Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
8.392 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm 2 tòa cao 21 tầng, 2 tầng hầm

Thông tin chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn tọa lạc trong Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm trong vùng có rất nhiều công trình, dự án lân cận như công viên Tượng đài thành phố vì hòa bình, công viên hữu nghị và Khu đô thị mới Tây Hồ Tây.

- Tên chính thức: Chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn
- Chủ đầu tư cấp 1: Tổng công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp)
- Chủ đầu tư cấp 2: Công ty CP Đầu tư Phát triển Phúc Hà
- Đơn vị thiết kế: Công ty CP Kiến trúc Lập Phương (CUBIC)
- Đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu: Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC)
- Đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện: Công ty CP Công nghệ Việt Tiến (VTE)
- Đơn vị tư vấn giám sát dự án: Công ty APAVE Châu Á - Thái Bình Dương (APAVE)
- Quy mô: 21 tầng nổi và 2 tầng hầm
- Tổng diện tích khu đất: 83928m2
- Diện tích xây dựng: 4720m2
- Diện tích căn hộ/tầng: 1000m2
- Số lượng căn hộ: 10 căn/tầng
- Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn


Phối cảnh chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng trên ô đất có vị trí đắc địa của Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, tọa lạc cạnh ngã tư tiếp giáp với 3 mặt đường. Dự án có phía Đông giáp với đường 30m, phía Tây giáp ô đất NT2, phía Nam giáp ô đất N03-T6 và phía Bắc tiếp giáp ô đất N03-T8.

Tòa nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn nằm ở phía Tây Hồ Tây, liền kề ngay với Khu đô thị Starlake. Trong tương lai không xa, chung cư hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm hành chính và khu ngoại giao mới của Việt Nam.


Vị trí dự án N03-T6 Ngoại Giao Đoàn

Tiện ích nội khu

Tại chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn, cư dân được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích đẳng cấp của một khu căn hộ cao cấp như khu Spa, phòng tập Gym, công viên Ngoại Giao Đoàn hồ điều hòa, hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, rạp chiếu phim, khu vui chơi, nhà trẻ, sân thể thao, trường học, phòng khám bệnh, hệ thống hầm để xe rộng rãi, siêu thị, sảnh đón khách sang trọng cùng hệ thống an ninh 24/24 bảo đảm an toàn cho cư dân tại đây.


Các tiện ích tại dự án N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Với sự kết hợp độc đáo giữa hai phong cách kiến trúc Á và Âu, tòa nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn được thiết kế hiện đại. Chung cư bao gồm 2 tầng hầm và 21 tầng nổi. Hệ thống quản lý của tòa nhà bảo đảm an ninh, tầng hầm với diện tích rộng cung cấp chỗ để xe thoải mái cho các cư dân.

Ngoài ra, các cư dân tương lai của dự án còn được hưởng các tiện ích ngay chính chung cư. Đơn cử là những cửa hàng tiện ích và khu dịch vụ được thiết kế ở tầng 1-5 tại dự án. Cư dân có thể chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt cộng đồng một cách thuận lợi, dễ dàng.

Tiện ích ngoại khu

Căn hộ N03-T7 Ngoại Giao Đoàn tọa lạc ở trung tâm Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nên được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và hàng loạt các tiện ích công cộng. Đặc biệt là vị trí của chung cư cực kỳ thuận lợi cho giao thông. Các cư dân từ dự án có thể lưu thông dễ dàng tới sân bay Nội Bài, tới các trung tâm Thủ đô thông qua các con đường huyết mạch Vành Đai 2, Vành Đai 3 và đường Nguyễn Văn Huyên cũng như hệ thống đường sắt trên cao.


Liên kết vùng tại dự án N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Hỗ trợ tài chính