Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
6.500 m2
Mật độ xây dựng
35%
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
58 căn biệt thự

Thông tin tổng quan Biệt thự Mỹ Phú 2

Biệt thự Mỹ Phú 2 tọa lạc tại khu Nam Viên thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 - vốn là một nơi phố thị phồn hoa tại trung tâm quận 7, nơi cuộc sống thuộc loại sang trọng bất nhất Thành phố nói riêng và thậm chí cả Việt Nam nói chung. Cách vài bước chân là công viên rộng gần 10.000 m2, dự án thực sự là một miền đất xanh thanh bình, nơi bạn có thể nhịp nhàng lắng nghe thiên nhiên lướt qua trong yên bình thanh tao.

Phối cảnh Khu biệt thự Mỹ Phú 2
Phối cảnh Khu biệt thự Mỹ Phú 2

Biệt thự Mỹ Phú 2 nằm trọn vẹn trong khu Nam Viên, xung quanh được bao bọc bởi những công viên rộng lớn, thuộc địa phận Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Vị trí Khu Biệt thự Mỹ Phú 2
Vị trí Khu Biệt thự Mỹ Phú 2

- Từ Biệt thự Mỹ Phú 2 đến Khu The Crescent – không gian sinh hoạt cộng đồng – chỉ cần 3 phút chạy xe.
- Tại đây có Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao - nơi nhiều người tìm đến để vui chơi, giải trí.
- Trung tâm thương mại Crescent Mall với hàng trăm các gian hàng, siêu thị tổng hợp, khu vui chơi, khu ẩm thực, rạp chiếu phim sẽ là điểm đến cuối tuần thú vị cho cả gia đình. Vì thế, không nhất thiết phải chạy xe vào các quận trung tâm nhưng cư dân vẫn có thể có được các tiện ích dịch vụ cần thiết cho cuộc sống.
- Trường quốc tế Canada, cấp 1, 2
- Trường mẫu giáo Bông Hoa Nhỏ
- Trường quốc tế Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc cấp 1,2,3
- Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng

Bên cạnh đó, Biệt thự Mỹ Phú 2 còn được thừa hưởng những tiện ích cao cấp của đô thị Phú Mỹ Hưng như: Hệ thống giáo dục đa dạng, nhiều trường quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc, Canada… xung quanh là các trường đào tạo nâng cao như: ĐH RMIT, Cao đẳng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp…