Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
38.099 m2
Ngày bàn giao
1475280000000
Quy mô
Gồm khách sạn, văn phòng, căn hộ

Thông tin về dự án Mỹ Đình Pearl

Với phương châm giữ vững tiêu chí “xanh” cho khu vực đã được quy hoạch, dự án Mỹ Đình Pearl (tên cũ Thang Long Pearl) được triển khai trên phần diện tích 3,8 ha bao gồm 2 khối căn hộ cao cấp với 668 căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ cùng với các căn hộ Penthouse như những khu vườn xanh treo trên bầu trời; 1 khối khách sạn với hơn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và 1 khối Văn phòng hạng A cùng cảnh quan xung quanh đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lấy mục tiêu xây dựng một dự án thân thiện với môi trường, Tập đoàn SSG đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các giai đoạn từ thiết kế đến thi công. Chúng tôi đã quyết định thực hiện dự án với mật độ xây dựng rất thấp, dành phần lớn hơn 75% diện tích dự án cho cây xanh, đồi cỏ, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tennis, khu thể dục và thư giãn ngoài trời, đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Khu đất với 3,8 ha sẽ được phân chia thành 3 khu vực: khu khách sạn tại phía Tây Bắc, khu vực văn phòng tại phía Tây Nam và khu vực căn hộ tại phía Đông, chi tiết:

- Khối khách sạn 5 sao: cao 30 tầng + 2 tầng hầm
- Khối căn hộ cao cấp: cao 30 tầng + 2 tầng hầm
- Khối văn phòng cho thuê: cao 24 tầng + 2 tầng hầm

Tổng quan của Thăng Long Pearl | ảnh 2
Phối cảnh dự án Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl được xây dựng trên khu đất rộng 3,8 ha tại khu trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa mới của thành phố. Với vị trí chiến lược ngay ngã ba giữa đại lộ Thăng Long và đường Mễ Trì, đây chính là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển ở Hà Nội.
Vị trí Mỹ Đình Pearl

Không gian xanh trong quần thể công viên

Mỹ Đình Pearl nằm trong quần thể khu công viên có diện tích 25 ha thuộc khu công viên văn hóa thể thao Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, thuộc Trung tâm mới Mỹ Đình - trung tâm hành chính mới của Hà Nội, cửa ngõ phía Tây của Thủ Đô. Quần thể công viên 25 ha bao gồm Thăng Long Pearl, khu công viên vui chơi giải trí và khu tháp dầu khí 79 tầng. Đây sẽ là một điểm nhấn, góp phần tạo nên cảnh quan đẹp và hiện đại hơn cho khu vực này, tạo ra một quần thể phát triển hoàn chỉnh và đồng bộ, mang đến những tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho mọi người khi sống và làm việc trong dự án này.

Hạ tầng, quy hoạch của Thăng Long Pearl | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án trong quần thể công viên

Mọi tầm nhìn đều hướng ra công viên

Cảnh quan xung quanh chính là đặc điểm khiến tổ hợp dự án trở nên hết sức đặc biệt. Mọi tầm nhìn từ văn phòng hay căn hộ đều hướng ra công viên. Phong cảnh tuyệt vời mở rộng trước mắt mang đến cảm xúc thăng hoa mà bạn chưa từng trải nghiệm. Nét độc đáo này sẽ giúp cho mọi người sống và làm việc luôn có cảm giác sống hòa mình với thiên nhiên.

Hạ tầng, quy hoạch của Thăng Long Pearl | ảnh 2
Phối cảnh dự án từ đại lộ Thăng Long

Tổ hợp xanh thân thiện môi trường

Một trong những phương châm đầu tiên của Tập đoàn SSG khi triển khai đầu tư các dự án bất động sản là yếu tố thân thiện môi trường. Chính vì thế, các nhà tư vấn thiết kế đã triển khai thiết kế tổng thể dự án theo tiêu chuẩn xanh và bố cục tổng thể để tiết kiệm năng lượng cũng như gần gũi môi trường. Để giảm thiểu tối đa bức xạ mặt trời, khu văn phòng và căn hộ được thiết kế song song theo vần luật với nhau nhằm đảm bảo độ che phủ bóng râm lên khu căn hộ.

Hạ tầng, quy hoạch của Thăng Long Pearl | ảnh 3
Phối cảnh dự án từ khu Khách sạn

Block
Tầng điển hình
Tên: Thiết kế căn hộ A1
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ B1
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ C2B
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ C4
Diện tích: 0
Giá: 0

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Mỹ Đình Pearl:

Khi đặt mua căn hộ tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl quý khách hàng sẽ được thanh toán làm 5 đợt:

- Đợt 1: Thanh toán giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán căn hộ
- Đợt 2: Thanh toán giá trị căn hộ khi dự án triển khai xây dựng thô đến tầng
- Đợt 3: Thanh toán giá trị căn hộ khi dự án triển khai xây dựng thô đến tầng
- Đợt 4: Thanh toán giá trị căn hộ khi dự án triển khai xây dựng thô đến tầng
- Đợt 5: Thanh toán giá trị căn hộ khi dự án triển khai xây dựng thô đến tầng