Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
14 tầng, 1 lửng, 1 trệt và 2 hầm

Giới thiệu Minh Long Tower

Thông tin tổng quan dự án Minh Long Tower

Dự án cao ốc văn phòng Minh Long Tower được khởi công xây dựng và hoàn thành vào năm 2010 bởi chủ đầu tư Minh Dat Co., Ltd. Dự án được xây dựng vô cùng vững chắc với thiết kế 14 tầng, 1 lửng, 1 trệt và 2 hầm. Tòa nhà Minh Long Tower quận 3 nổi bật trong danh sách các văn phòng cho thuê quận 3 với thiết kế cực đẹp và sang trọng, giá thuê hợp lý trên 1 địa điểm lý tưởng.

- Tên dự án: Minh Long Tower
- Mô hình dự án: Văn phòng cho thuê
- Kích thước phòng: 357 m2 (diện tích thực)
- Tổng diện tích sử dụng: khoảng 4.300 m2
- Năm hoàn thành: 2010
- Thời hạn thuê: Ít nhất 3 năm
- Số tầng: 26
- Trang thiết bị: Máy phát điện dự phòng 100% công suất
- Độ cao trần đến sàn: 2.5 m
- Thang máy: 2 thang khách
- Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh trung tâm
- Diện tích đậu xe: 3 hầm đậu xe hơi


Phối cảnh Dự án Minh Long Tower

Vị trí Minh Long Tower

Cao ốc văn phòng Minh Long Tower nằm trên con đường Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, ngay trung tâm Tp.HCM. Quận 3 là một trong những quận có nhiều văn phòng cho thuê nhất tại Tp.HCM, cũng là nơi tập trung rất nhiều dân cư, các trung tâm tài chính ngân hàng, các bến xe BUS và các trung tâm thương mại lớn. Với văn phòng Minh Long Tower, quý khách có thể thuận tiện lưu thông đến các quận trung tâm khác như quận 1 và quận 5 chỉ trong vài phút đi xe máy.

Hạ tầng Minh Long Tower

Tòa nhà Minh Long Tower được trang bị 2 thang máy chở khách và 2 hầm dùng để thuận tiện cho việc đậu xe. Tổng diện tích sử dụng của dự án lên đến khoảng 4.300m2 với độ cao từ trần đến sàn nhà là 2.5m.

Tiện ích bên trong tòa nhà Minh Long Tower đường Bà Huyện Thanh Quan:

Tòa nhà Minh Long Tower không những được thiết kế đẹp và tọa lạc trên 1 con đường tiềm năng mà nó còn được trang bị đầy đủ các hệ thống an ninh hiện đại, tân tiến theo đúng chuẩn của 1 Building cao cấp: Hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động hiện đại, hệ thống chống sét lan truyền trực tiếp dành cho các nhà cao tầng, hệ thống thoát hiểm thông minh,…

Dự án được trang bị 1 máy phát điện dự phòng hoạt động 100% công suất giúp quý công ty làm việc thuận tiện hơn khi có sự cố cúp điện bất ngờ xảy ra. Trong khi tòa nhà được trang bị các hệ thống an ninh hiện đại thì bên trong văn phòng cho thuê Minh Long Tower cũng có đầy đủ các thiết bị thông tin gồm: Các đường dây điện thoại, Internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera giám sát,…

Block

Tầng điển hình

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Giá tham khảo

Các mức chi phí khác tại tòa nhà Minh Long Tower Bà Huyện Thanh Quan quận 3:

- Giá cho thuê văn phòng đường Bà Huyện Thanh Quan chưa bao gồm 17USD/m2 chưa bao gồm 10% VAT thuế GTGT, quý khách phải trả thêm phí này để được xuất hóa đơn.

- Chi phí dịch vụ bao gồm tất cả là 5 USD/m2/tháng.

- Chi phí gửi xe máy là 210,000 VNĐ/tháng/xe và chi phí gửi xe hơi là 2,000,000 VNĐ/tháng/xe.

- Tiền điện được tính theo hóa đơn của nhà nước hàng tháng gửi về.

- Chi phí làm việc ngoài giờ quý công ty phải thỏa thuận với bên quản lý tòa nhà Minh Long Tower.
Thuận tiện giao thông: