Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
49.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
235 căn biệt thự và nhà phố

Thông tin tổng quan dự án Mega Ruby

Dự án Mega Ruby nằm trong quần thể dự án Mega - dòng sản phẩm “Nhà liên kế, có sân vườn, compound an ninh, bảo vệ 24/24, thiết kế hiện đại, giá bán trung bình” đã đạt được thành công nhất định trên thị trường.


Góc nhìn bên ngoài biệt thự Mega Ruby

Mega Ruby tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong giao với cao tốc Tp.HCM (Long Thành - Giầu Dây), thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, giáp ranh quận 2 - đặc khu hành chính, văn hóa phía đông thành phố. Dự án tiếp giáp với nhiều dự án lớn như Villa Park (Khang Điền), Goldora Villa (IndochinaLand), Riviera Cove (KeppleLand), Căn hộ Easten, căn hộ SpacSpring (Capital Land)....


Vị trí dự án Mega Ruby

Mega Ruby nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng: Cầu Thủ Thiêm, Cầu Phú Mỹ, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn 2, Đường vành đai trong và mới đây nhất là tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây vừa thông xe đoạn từ Tp.HCM về Long Thành vào 01/2014.

Tiếp giáp các khu dân cư cao cấp: Villa Park (Khang Điền), Riviera Cove (Keppel Land), The Garland (VinaCapital), Eden (Indochina Land), liền kề các tiện ích công cộng như: bệnh viện, siêu thị Co.opMart, trường học, chợ…

- Cách trung tâm quận 1 chỉ 15 phút, Cách Phú Mỹ Hững chỉ 10 phút.
- Chỉ mất 15-20 phút về đến trung tâm thành phố với tuyến đường Vành Đai phía Đông Thành phố hoặc Đại lộ Đông Tây
- Chỉ mất 10 phút để về đến Quận 2 với đường Xa Lộ Hà Nội được mở rộng 150m.
- Chỉ mất 15 phút để đến Quận 7 với tuyến đường Vành Đai phía Đông Thành phố và Cầu Phú Mỹ
- Nhanh chóng kết nối với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và sân bay quốc tế Long Thành với tuyến đường Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.
- Dự án Mega Ruby chính là Phú Mỹ Hưng Thứ 2, là khu năng động và phát triển vượt bậc. Đến với dự án Mega Ruby, sẽ là cơ hội đầu tư cũng như là cơ hội an cư tốt.

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Sản phẩm đang chào bán với giá từ 14.5 triệu đồng/m2 - giao nhà có sổ hồng.