Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
20 tầng nổi và tầng trệt

Giới thiệu Marine Building

Chung cư Marine Building là một trong những dự án cao cấp nhất Quy Nhơn hiện nay và cũng là khu chung cư thương mại hàng đầu tại Bình Định. Dự án tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, đây là vị trí đẹp của TP. Quy Nhơn, gần hồ, biển, nhà ga, thuận tiện cho các cư dân.

Dự án hội tụ hàng loạt các dịch vụ tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế như khu dịch vụ đa chức năng, khu thương mại, khu căn hộ, khu văn phòng hiện đại. Theo quy hoạch, Marine Building Quy Nhơn là khu căn hộ khép kín hoàn toàn.

Công trình tận dụng tối đa lợi thế của biển Quy Nhơn xanh mát để bố trí không gian sinh hoạt chung và giải trí. Các căn hộ Marine Building có diện tích rất đa dạng từ 45m2 đến 100m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

- Tên dự án: Marine Building Quy Nhơn
- Loại hình phát triển: Chung cư thương mại
- Vị trí: Số 78 đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
- Quy mô: 20 tầng nổi và tầng trệt (Shophouse)
- Căn hộ: Cao cấp đạt chuẩn châu Âu, diện tích 45-100m2
- Giá bán: 17 triệu/m2


Phối cảnh chung cư Marine Building

Vị trí Marine Building

Căn hộ Marine Building nằm ở số 78, đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án nằm bên cạnh bệnh viện mắt Quy Nhơn; cách trường chuyên Lê Quý Đôn 50m; đi bộ 3 phút ra tới biển và 5 phút là tới trung tâm TP. Quy Nhơn; cách cảng Thị Nại và cảng Quy Nhơn 1km; cách Đại học Quy Nhơn 2km; cách siêu thị Coopmart Quy Nhơn và bến xe 3km.


Vị trí căn hộ Marine Building

Hạ tầng Marine Building

Marine Building là chung cư hiếm hoi tại Bình Định được trang bị đầy đủ tiện ích, bao gồm hệ thống an ninh đảm bảo, hồ bơi, phòng tập gym, Shophouse... Tầng 1 của dự án là trung tâm mua sắm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cư dân và các khách hàng. Tầng 2 là bãi giữ xe bảo đảm xe của cư dân được trông giữ cẩn thận bảo đảm an toàn. Tầng 3 là những tiện ích chung để sử dụng công cộng như phòng tập gym, hồ bơi...