Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
7.363 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
21 tầng, 596 căn hộ

Thông tin dự án Lotus Garden

Lotus Garden là khu căn hộ tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi với các quận trên địa bàn thành phố, chỉ cách công viên văn hóa Đầm Sen 800m cũng như các công trình văn hóa giáo dục, thương mại hiện hữu như Trường Đại học Bách Khoa, siêu thị Coop Mart, Parkson. Dự án có đầy đủ tiện ích đồng bộ phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho toàn bộ dân cư của tòa nhà gồm nhà trẻ, công viên, khu thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo chất lượng sống của cư dân phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại trong môi trường an toàn, hòa hợp với thiên nhiên.

Với 8 thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện dự phòng cùng hệ thống internet băng thông rộng, các nhu cầu tiện ích hiện đại luôn được duy trì và đảm bảo, Lotus Garden chú trọng từ kiến trúc căn hộ đến các giải pháp kỹ thuật tân tiến. Hình khối công trình được thiết kế đơn giản gồm 2 tòa nhà cao 21 tầng và nằm giữa là Công viên trung tâm trên. Điểm mạnh của dự án là toàn bộ các căn hộ trong tòa nhà đều thông thoáng tự nhiên, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp ánh sáng bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng.

Đặc biệt, các yếu tố cần thiết của một tổ ấm luôn được đề cao, hướng tới việc chăm sóc phát triển của thế hệ tương lai mà nhà trẻ Lotus Garden là một tiện ích nổi trội, có quy mô thoáng mát, an toàn, giúp các bé phát triển thể chất của mình. Có thể nói, cùng với các điều kiện chăm sóc sức khỏe, sự đa dạng về chức năng căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng, đảm bảo không gian sống tiện nghi và an toàn, Lotus Garden đánh dấu cho sự phát triển chất lượng trong toàn khu vực.

- Tên dự án: Lotus Garden
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Việt Âu
- Địa chỉ: 36 Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
- Slogan: Tòa nhà Sen Xanh - LOTUS GARDEN
- Tổng diện tích: 7.363,3 m²
- Tỷ lệ xây dựng: 36,94%
- Khoảng thời gian hoàn thành: 31.3.2012
- Quy mô: 21 tầng (01 tầng hầm + tầng trệt + 20 tầng lầu + tầng kỹ thuật mái)
- Hệ số sử dụng đất: 7,2. Tổng số căn hộ: 596 căn hộ


Phối cảnh dự án Lotus Garden

Lotus Garden tọa lạc tại số 36 đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh quận Tân Phú, TP.HCM thuộc khu dân cư hiện hữu ổn định, hệ thống giao thông hoàn chỉnh và thuận lợi. Lotus Garden là trung tâm của các hướng đến từ các quận 5,6,8,11 và quận Tân Bình, cách Công viên Văn hóa Đầm Sen 500m và chỉ cách 10 phút đến Trung tâm Tp.HCM.
Vị trí dự án Lotus Garden

Chi tiêu quy hoạch - kiến trúc toàn khu

- Mật độ xây dựng: 36,94%

- Tầng cao xây dựng: 21 tầng

- Chiều cao xây dựng: 72,7m

- Hệ số sử dụng đất: 7,2

Các chỉ tiêu quy hoạch - kiến trúc cho các hạng mục công trình

- Tổng số căn hộ chung cư: 596 căn

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 63.617,8m2

- Diện tích sàn xây dựng: 53.242,4m2 (không bao gồm tầng hầm, kỹ thuật, mái)

- Công trình có chức năng chính là khu căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 21

- Nhà giữ trẻ được bố trí ở tầng trệt của block A với đầy đủ tiện ích, góp phần phong phú hơn cho các tiện ích công cộng của dự án

- Tầng trệt của block B - giáp đường Trịnh Đình Thảo được tổ chức thành các cửa hàng dịch vụ phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày cho cư dân khu vực

- Tiến độ thi công dự kiến 22 tháng, từ tháng 6/2010 đến quý I/2012

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Các khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm từ các ngân hàng ANZ, Vietcombank, Sacombank, Quân Đội (MB Bank), HDBank.

Phương thức thanh toán của dự án: