Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
31.184 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Lotus Complex HH1 là tổ hợp công trình trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ và biệt thự do Công ty CP Constrexim Số 1 (Confitech) làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên đường quốc lộ 70 (rộng 42m), cách đường cao tốc Láng - Hòa Lạc (rộng 160m) và đường sắt trên cao 300m, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 3km. Với vị trí đắc địa, dự án sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, vừa có thể là địa điểm kinh doanh, vừa là nơi đặt trụ sở làm việc của nhiều cơ quan và doanh nghiệp.

Dự án được xây trên diện tích 31.184m2, với mật độ xây dựng 27.7%. Trong đó:

- Diện tích đất xây dựng khối HH1A là 9.166m2
- Diện tích đất xây dựng khối HH1B là 1.499m2
- Diện tích đất xây dựng khối Biệt thự là 1.945m2

Tòa HH1A:

- Từ tầng 1-5 được sử dụng làm khu thương mại và dịch vụ
- Từ tầng 6-20 sử dụng làm khu văn phòng
- Từ tầng 21-37 bố trí các căn hộ chung cư cao cấp

Tòa HH1B:

- Từ tầng 1-5 được sử dụng làm khu thương mại và dịch vụ
- Từ tầng 6-37 bố trí các căn hộ chung cư cao cấp

Ngoài những điểm nổi bật của không gian bên ngoài, căn hộ trong tòa nhà còn được chú trọng đến bố trí giao thông đi lại trong căn hộ và các phòng chức năng, tỷ lệ đón ánh sáng và gió được tính toán đạt tiêu chuẩn tối đa. Các không gian trong căn hộ được bố trí hợp lý, trang thiết bị và vật liệu hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao cấp… Mỗi một căn hộ đều có vị trí đặt máy giặt, cục nóng điều hòa, chỗ phơi quần áo đáp ứng tốt và tiết kiệm đối với thời tiết miền Bắc Việt Nam.

Tổng quan của Lotus Complex HH1 | ảnh 1
Phối cảnh Lotus Complex HH1

Lotus Complex HH1 thuộc khu nhà ở Tây Mỗ nằm trên đường quốc lộ 70 (rộng 42m), cách đường cao tốc Láng - Hòa Lạc (rộng 160m) và đường sắt trên cao 300m, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 3km. Đặc biệt là trung tâm hành chính quốc gia mới sẽ được xây dựng tại Bắc Hòa Lạc, nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, vừa có thể là địa điểm kinh doanh, vừa có thể là nơi sinh sống nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình.

Lotus Complex HH1 tọa lạc ở vị trí đắc địa với thiết kế hiện đại và đồng bộ, tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và phát huy hiệu quả thời gian nghỉ ngơi của cư dân.

Với ý tưởng là hai bông hoa sen được cách điệu, quần thể khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc trong một không gian thoáng đạt. Thiết kế không gian mở nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Kết hợp phân lớp vật liệu tạo nên phong cách thẩm mỹ đương đại cho công trình. Thiết kế sống động và các tiện nghi cao cấp tạo nên một điểm nhấn kiến trúc độc đáo.

- Mỗi căn hộ nơi đây đều có vị trí đặt máy giặt, cục nóng điều hòa, chỗ phơi quần áo đáp ứng tốt và tiết kiệm đối với thời tiết miền Bắc Việt Nam
- Khu thương mại đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu của nhân viên làm việc trong văn phòng hay cư dân của tòa nhà và vùng lân cận
- Hệ thống PCCC, điều hòa, thông gió… cao cấp, thang máy có tốc độ cao… được kiểm soát bằng hệ thống tự động hóa 24/7
- Đồng thời bạn cũng có thể hưởng những giây phút thư giãn thật thoải mái tại hồ bơi và khu vui chơi giải trí... nằm ngay trong lòng dự án

Lotus Complex HH1
Liên kết vùng Lotus Complex HH1