Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
5.920 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng, 01 tầng hầm

Thông tin dự án Lộc Ninh Singashine

Khu văn phòng giao dịch, thương mại, giới thiệu sản phẩm và nhà ở với tên thương mại Lộc Ninh Singashine tại Cụm CN Ngọc Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội là dự án đầu tiên có quy mô lớn tại khu vực Chúc Sơn.

Lộc Ninh Singashine là tổ hợp nhà ở quy mô hơn 25,000m2, bao gồm 01 tòa nhà cao tầng (19 tầng với 05 tầng trung tâm thương mại, 14 tầng căn hộ và 01 tầng hầm) và 05 lô nhà thấp tầng liền kề (4,5 tầng) được xây dựng bởi Công ty CP Lộc Ninh và phân phối bởi Sàn giao dịch BĐS Vic.

- Tên chính thức: Nhà phố thương mại Lộc Ninh Singashine
- Chủ đầu tư: Công ty CP Lộc Ninh
- Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn CNTB và KĐXD Coninco
- Đơn vị thi công: Công ty CP Xây lắp và Phát triển nhà HUD3
- Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP Tư vấn CNTB và KĐXD Coninco


Phối cảnh dự án Lộc Ninh Singashine

Dự án Lộc Ninh Singashine nằm ngay trung tâm thị trấn Chúc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20km về phía Tây Nam nên Chúc Sơn có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và du lịch với rất nhiều tuyến xe bus từ trung tâm Hà Nội chạy qua như tuyến 37: Giáp Bát - Hà Đông - Chúc Sơn; tuyến 57: KĐT Mỹ Đình II - Chúc Sơn - KCN Phú Nghĩa; tuyến 80: Bến xe Mỹ Đình - Chúc Sơn - Kênh Đào (xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức); tuyến 72: Bến xe Yên Nghĩa - Chúc Sơn - Xuân Mai và rất nhiều điểm du lịch xung quanh như: Núi Trầm, Chùa Trăm Gian, Khu nghỉ dưỡng Văn Minh resort.

Dự án nằm dọc theo tuyến đường Quốc lộ 6 - con đường nối Thủ đô Hà Nội với các tỉnh vùng Tây Bắc của Việt Nam. Việc giao thông đi lại giữa dự án đến trung tâm Hà Nội và các khu đô thị lân cận rất thuận tiện.


Vị trí dự án Lộc Ninh Singashine

Lộc Ninh Singashine được thiết kê đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích phục dân cư như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn, nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện ghi và thân thiện với thiên nhiên.

Khu đô thị được quản lý bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại, sẽ là không gian sống, làm việc và nghỉ dưỡng lý tưởng cho cuộc sống hiện đại. Hệ thống thông tin liên lạc tiêu chuẩn cao như Internet, truyền hình cáp chất lượng cao, ban quản lý tòa nhà tận tâm, chuyên nghiệp.


Các tiện ích tại dự án


Liên kết vùng dự án

Block
Tầng điển hình
Tên: Thiết kế căn hộ A1
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A3
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ B1
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ B2
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ C
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ D1
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ D2
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Thiết kế căn hộ A2
Diện tích: 0
Giá: 0

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Giá bán: 13,9 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)

Theo hợp đồng hợp tác đã ký giữa chủ đầu tư Công ty CP Lộc Ninh với Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư & Phát triển VN - CN Hà Tây (BIDV Hà Tây) cam kết cho các khách hàng vay tới 85% theo các đợt đóng tiền với lãi suất 7.8%/năm.