Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
52.679 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
25 tầng nổi, 02 tầng hầm

Giới thiệu Lê Văn Lương Residentials

Chung cư Lê Văn Lương Residentials được thiết kế bởi liên danh thiết kế Australia - Việt Nam PST Ltd, gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 có diện tích 36.195m2 với 10 đơn nguyên và CT8 có diện tích 16.484m2 với 4 đơn nguyên, tổng mức đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

Dự án tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials đã được Tập đoàn Nam Cường xây dựng ngay từ khi thực hiện quy hoạch tổng thể dự án Đô thị mới Dương Nội nhằm phục vụ phân khúc khách hàng có nhu cầu căn hộ có giá thấp hơn 1 tỷ đồng.

Thiết kế, mẫu nhà của Tổ hợp Chung cư NCG Residentials | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Lê Văn Lương Residentials

Theo thiết kế, tổ hợp chung cư cao cấp CT8 với 4 đơn nguyên 25 tầng, được bố trí trong khuôn viên rộng 16,484m2 là sự kết hợp hài hòa với các hạ tầng đồng bộ đi kèm như khu chăm sóc sức khỏe (CLB thể hình, thẩm mỹ, làm đẹp...), khu tập thể thao, phòng trông trẻ, khu vui chơi giải trí, phòng đọc thư viện và tổ hợp các dịch vụ mua sắm ngay dưới tầng trệt của tòa nhà, chỗ để xe hơi rộng lớn thiết kế có sức chứa tới 574 xe hơi cùng một lúc, ất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy... có thiết kế hài hòa với các hạ tầng khác làm nên diện mạo mới của tuyến đường cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Tổ hợp chung cư CT8 Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp 680 căn hộ trong đó có 122 căn hộ loai A (100m2); 558 căn hộ loại B (75-80m2). Công trình khi hoàn thành không chỉ góp phần tạo tiện ích tối đa trong đời sống sinh hoạt mà còn tạo ra nếp sống đô thị mới đối với đại bộ phận cư dân thành thị. Chính vì thế, PST - một doanh nghiệp nước ngoài là đối tác có nhiều kinh nghiệm uy tín đã tham gia thiết kế các dự án tại nhiều nước trên thế giới như Úc, Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Đông... đã được lựa chọn. Điều này chứng tỏ sự quan tâm, sát sao có trách nhiệm của chủ đầu tư với một công trình quan trọng góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị tương lai.

Vị trí Lê Văn Lương Residentials

Lê Văn Lương Residentials tọa lạc trên Lê Văn Lương kéo dài nay là đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hạ tầng Lê Văn Lương Residentials

Nằm trong chuỗi chung cư chạy dọc đường Lê Văn Lương kéo dài thuộc dự án đô thị mới Dương Nội (197,3 ha), Lê Văn Lương Residentials có vị trí lợi thế là trung tâm Khu đô thị mới Dương Nội. Nằm giữa trung tâm một bên là Khu biệt thự Dương Nội (101 ha) và khu phố chợ thương mại Dương Nội (22,6 ha), sẽ tạo điểm nhấn quan trọng tại khu vực phía Bắc Hà Đông. Đường Lê Văn Lương kéo dài có chiều dài 7,8km chạy song song với đường Nguyễn Trãi nối giữa Hà Đông và Hà Nội có ý nghĩa giảm tải cho đường Nguyễn Trãi đã quá tải.

Đặc biệt đây là con đường mang tầm vóc làm thay đổi một vùng đất cửa ngõ phía Tây thành phố gắn kết quần thể với gần 10 đô thị mới, khu dịch vụ phía bắc Hà Đông. Nhất là sau khi thành lập quận Hà Đông các cao ốc, văn phòng, khách sạn, bệnh viện... đang được xây dựng sẽ tạo nên thế liên hoàn liên kết quận mới này với vùng nội đô.

Dự án tổ hợp chung cư NCG Residentials đã được chủ đầu tư xây dựng ngay từ khi thực hiện quy hoạch tổng thể dự án Đô thị mới Dương Nội nhằm phục vụ phân khúc khách hàng có nhu cầu căn hộ có giá thấp hơn 1 tỷ đồng.

Block

Tòa CT7A

Tòa CT7B

Tòa CT7C

Tòa CT7D