Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
260.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
149 lô liền kề và 344 lô biệt thự

Thông tin tổng quan dự án Langbiang Town Đà Lạt

Langbiang Town Đà Lạt là khu đô thị hiện đại được triển khai với quy mô 26ha tại thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Tại dự án, Công ty CP xây dựng thương mại Vạn Xuân sẽ phát triển 149 lô liền kề và 344 lô biệt thự có thiết kế hiện đại được bố trí hài hòa với nhau.

Dự án sở hữu lợi thế lớn khi tọa lạc trên tuyến đường chiến lược của tỉnh Lâm Đồng kết nối với trung tâm TP. Đà Lạt, pháp lý đầy đủ, quy hoạch bài bản áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vào thiết bị sử dụng cùng mức giá hấp dẫn chỉ từ 8,5 triệu/m2, khu đô thị Langbiang Town hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư - an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

- Tên dự án: Langbiang Town Đà Lạt
- Vị trí: Chân núi Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng
- Chủ đầu tư: Công ty CP xây dựng thương mại Vạn Xuân
- Diện tích: 26ha
- Quy mô: 149 lô liền kề và 344 lô biệt thự
- Diện tích nền: 120m2 - 400m2
- Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ đồng


Phối cảnh dự án Langbiang Town Đà Lạt

Langbiang Town nằm trên đường Bi-Doup, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Dự án tọa lạc ngay cạnh hồ Suối Vàng và khu du lịch Langbiang - hai điểm du lịch nổi tiếng của thành phố ngàn hoa. Khu vực nơi dự án tọa lạc được đánh giá là vô cùng đắc địa cho việc nghỉ dưỡng khi sở hữu khí hậu mát mẻ, trong lành và rất gần với đường QL 27C chạy về Nha Trang.

Langbiang Town Đà Lạt có liên kết tiện ích thuận tiện đến các khu du lịch nghỉ dưỡng, Home stay, công viên, trường học, ủy ban, sân vận động... Đặc biệt, với ý tưởng tạo dựng một môi trường sống thân thiện với môi trường, LangBiang Town cũng là dự án đầu tiên tại Đà Lạt sử dụng năng lượng mặt trời, mang đến cho cư dân một cuộc sống với chất lượng tuyệt vời.

Hỗ trợ tài chính