Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
10.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
14 biệt thự vườn

Giới thiệu Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên

Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên nằm sát ranh giới Tp.HCM - Long An (2km), được bảo vệ và chăm sóc vườn cây 24/7. Với chỉ 25 phút di chuyển từ Quận 1 trên các đại lộ mới của Tp.HCM, Gia Phú Viên xứng đáng là nơi đầu tư và nghỉ dưỡng cuối tuần hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

Nằm sát Tp.HCM và các dự án đô thị mới đang phát triển cận kề xung quanh như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị sinh thái Năm Sao 419 ha (cách 400m), Khu phức hợp giải trí - đô thị Happy Land (lớn nhất Đông Nam Á), nhưng Gia Phú Viên đã khéo chọn cho mình địa điểm dân cư không đông đúc, ồn ào như thành phố. Với mật độ dân cư trong khu vực rất vừa phải và phong cảnh làng quê xanh ngát tại khu vực xung quanh đây, Gia Phú Viên được Gia Gia Phú thiết kế phát triển thành Làng biệt thự vườn đặc biệt thích hợp cho những công dân thành phố mong muốn vừa đầu tư vừa kết hợp nghỉ dưỡng cuối tuần.

Tổng quan của Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên | ảnh 1
Phối cảnh dự án Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên

Vị trí Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên

Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên tọa lạc tại Xã Long Khê, Cần Đước, Long An.


Vị trí dự án Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên

Hạ tầng Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên

Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên gồm 14 vườn với các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu. Các căn biệt thự có diện tích từ 550m2 đến 1000m2, được coi là diện tích vàng của biệt thự nhà vườn, chủ nhân không tốn quá nhiều thời gian và kinh phí để duy trì chăm sóc vườn cây yêu quý của mình luôn xanh ngát cỏ hoa.

Được thiết kế với không gian mở, giữa các vườn không có hàng rào chắn, chỉ có các dãy hoa phân định ranh giới nên các chủ nhân tại Gia Phú Viên được hưởng toàn bộ không gian xanh của cả 10.000m2 vườn trong tầm mắt.

Hiện Gia Phú Viên đang được thi công hạ tầng kỹ thuật cấp thoát nước, đường giao thông, hệ thống điện, cáp viễn thông. Dự kiến tháng 12/2011, chủ đầu tư sẽ bàn giao nền đất đủ hạ tầng kỹ thuật, tòan bộ các vườn được trồng cỏ xanh mát, hồ nhỏ cảnh quan mỗi vườn, cây xanh công cộng và tường bao bảo vệ cả khu Gia Phú Viên. Các dịch vụ cũng sẵn sàng cho các cư dân tại khu vườn lý tưởng này.

Hạ tầng, quy hoạch của Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên | ảnh 2

Hạ tầng, quy hoạch của Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên | ảnh 3

Hạ tầng, quy hoạch của Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên | ảnh 4

Hạ tầng, quy hoạch của Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên | ảnh 5