Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
525.057 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01

Giới thiệu Làng biệt thư Tâm Hương

Thông tin tổng quan dự án Làng Biệt thư Tâm Hương

Làng Biệt Thự Tâm Hương tựa như một khu đô thị thu nhỏ với không gian mở, kiến trúc cảnh quan gần gũi với thiên nhiên biển và đồi núi xung quanh, tạo nên vị thế đắc địa "mặt hướng biển, lưng tựa núi". Các sản phẩm tại dự án gồm khu biệt thự nhà vườn, biệt thự liên kế sân vườn có thiết kế hiện đại, được bố trí hợp lý, thuận tiện cho người sử dụng.

Với việc được bao quanh bởi cảnh đẹp thiên nhiên hiếm có và thuộc khu quy hoạch phát triển của xã Vĩnh Lương, Biệt thư Tâm Hương trong tương lai sẽ sở hữu đầy đủ các khu dịch vụ chức năng tân tiến, đem đến cho cư dân một chốn an cư tuyệt vời bên những người thân yêu.

- Tên dự án: Làng biệt thư Tâm Hương
- Vị trí: Đường Đệ, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tâm Hương
- Diện tích tổng thể: 52,5057ha
- Diện tích: từ 275m2-550m2/nền biệt thự
- Giá bán: từ 8 triệu/m2


Phối cảnh tổng thể dự án Làng Biệt thự Tâm Hương

Vị trí Làng biệt thư Tâm Hương

Làng Biệt Thự Tâm Hương tọa lạc trên khu đồi nằm dọc theo đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn qua xã Vĩnh Lương với địa hình chủ yếu là vùng núi có dạng địa hình dốc thoai thoải. Khu đất nơi dự án có phía Bắc giáp với thôn Lương Sơn, phía Đông tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, phía Tây giáp với thôn Lương Hòa và phía Nam giáp núi Cô Tiên.


Vị trí dự án Làng biệt thư Tâm Hương

Hạ tầng Làng biệt thư Tâm Hương

Làng Biệt Thự Tâm Hương hội tụ đầy đủ các lợi thế của một khu nhà ở hiện đại, cung cấp đầy đủ các tiện ích - dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu sống, vui chơi và làm việc của những khách hàng mong muốn tìm được một chốn an cư lâu dài hoặc nghỉ dưỡng, đầu tư kinh doanh.

- Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế
- Khu thể thao cảm giác mạnh
- Cảng cá, cảng du lịch
- Công viên, trường học
- 10 phút chạy xe đến trung tâm TP. Nha Trang

Hỗ trợ tài chính