Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
50.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000

Thông tin Làng biệt thự Dovillas

Làng biệt thự Dovillas được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, đem lại không gian sống gần gũi thiên nhiên với phong cảnh thơ mộng, không gian thoáng đãng, khí hậu trong lành giữa trung tâm Đồng Xoài.

Dự án được thiết kế mở với từng căn biệt thự, hồ bơi, mini mart, cây xanh mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại. Dự án hứa hẹn là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng.

Dovillas được thiết kế theo các quy chuẩn kỹ thuật tiên tiến và vận hàng theo tiêu chuẩn thế giới rất thành công tại những dự án hàng đầu của Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương.

- Tên dự án: Làng biệt thự Dovillas
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Thành Vinh
- Liên kết đầu tư và phân phối độc quyền: Công ty CP Đất Bình Dương
- Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty Xây dựng Tây Nam Việt
- Tổng diện tích: Hơn 5 ha
- Diện tích khuôn viên đất: Từ 160-423m2
- Diện tích sàn sử dụng: Từ 264,8-438,2m2


Phối cảnh tổng thể Làng biệt thự Dovillas

Làng biệt thự Dovillas sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại số Quốc lộ 14, phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước, tuyến đường huyết mạch tại khu vực Đồng Xoài, Bình Thuận, kết nối giao thông thuận lợi tới khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ của Việt Nam.


Vị trí Làng biệt thự Dovillas

Tiện ích nội khu

Làng biệt thự Dovillas có hạ tầng hoàn thiện 100%, điện âm, cáp ngầm, liên kết khu vực, giao thông kết nối liên vùng. Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp dành cho tầng lớp thượng lưu như khu tập gym, siêu thị mini, hồ nước tự nhiên, cây xanh...


Các tiện ích tại dự án

Tiện ích ngoại khu

Dự án Dovillas được thừa hưởng tất các các tiện ích hiện đại và truyền thống tại trung tâm Đồng Xoài, tài chính - ngân hàng, giáo dục, trung tâm hành chính, trung tâm mua sắm, giải trí, vui chơi, bệnh viện...


Các tiện ích xung quanh dự án

Hỗ trợ tài chính