Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
54.181 m2
Mật độ xây dựng
23%
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
102 căn biệt thự

Giới thiệu La Perla Villas Resort

Thông tin tổng quan dự án La perla Villas Resort

Là "Khu Biệt thự biển Compound 4 sao" với quy mô 102 căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, La Perla Villas Resort sở hữu nhiều tiện ích vượt trội với mặt tiền biển, bãi tắm dài 120m bên bãi cát trắng mịn, khí hậu ôn hòa, đón nắng quanh năm.

Dự án La Perla Villas Resort Bình Thuận nằm trong khu vực quy hoạch thành "Mũi Né 2" của tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên được tỉnh này cấp phép bán và cho thuê biệt thự. Đặc biệt, Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn biệt thự của khách hàng với mức thu nhập ròng hàng năm từ 8 – 12% trên tổng giá trị và chủ nhân của biệt thự La Perla cũng sẽ được nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ 4 sao miễn phí lên đến 30 ngày/năm.

- Tên dự án: La perla Villas Resort
- Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng Compound
- Chủ đầu tư dự án: Công ty CP xây dựng mới
- Đơn vị hợp tác: Công ty cổ phần Vinacoland & Bland Corp.
- Tổng diện tích: 54.181m2
- Mật độ xây dựng: 23%
- Số lượng biệt thự: 102 căn
- Diện tích nền: 300 – 555m2
- Diện tích xây dựng: 110 – 200m2
- Tiêu chuẩn: Resort 4 sao
- Pháp lý: Được cấp phép "bán và cho thuê"


Phối cảnh tổng thể dự án La Perla Villas Resort

Vị trí La Perla Villas Resort

La Perla Villas Resort tọa lạc tại Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận với phía Đông và Tây là 2 dự án nghỉ dưỡng biển đang trong quá trình khai thác, phía Bắc giáp đường ĐT.709 và phía Nam tiếp giáp Biển Đông trải dài hơn 120m. Dự án cũng liền kề ngọn hải đăng Kê Gà - một địa danh du lịch nổi tiếng với khí hậu ôn đới quanh năm với bãi cát dài, mịn, đẹp.

Cùng với đó, Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Biển La PerLa Villas Resort nằm trong khu vực được quy hoạch thành khu du lịch Quốc tế của tỉnh Bình Thuận và trong tương lai không xa sẽ là “Mũi Né 2”.


Vị trí La Perla Villas Resort

Hạ tầng La Perla Villas Resort

Biệt thự biển La Perla Villas Resort được chia làm 5 khu gồm:

- Khu biệt thự nghỉ dưỡng: Được bố trí sau khu khách sạn, 100% view biển và liền kề các khu vực trung tâm, thuận lợi cho việc di chuyển. Quy hoạch tối đa cao 2 tầng, mật độ xây dựng chỉ 25 %, không gian sống xanh được đảm bảo tuyệt đối.

- Khu khách sạn: Gồm 2 khối khách sạn được bố trí trên cao gần quảng trường và công viên trung tâm. Đảm bảo không gian xanh và tầm nhìn của quý khách. Khách sạn được quy hoạch tối đa 3 tầng với mật độ xây dựng 60%

- Khu dịch vụ du lịch: Gồm đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như cafe, nhà hàng, spa, hồ bơi....Mật độ xây dựng 40%. Nhà hàng cao tối đa 2 tầng, còn lại tối đa chỉ 1 tầng.

- Khu vực bãi cát ven biển: Được bố trí các dịch vụ nghệ thuật mang tính truyền thống địa phương như chài lưới, thuyền, dịch vụ vui chơi trên biển, thuyền thúng....

- Khu vực cây xanh cảnh quan: Được bố trí hài hoà dọc theo dự án với các tiểu cảnh, cây xanh...


Các tiện ích tại dự án

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán


Phương thức thanh toán tại dự án La Perla Villas Resort