Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
gồm 16 tầng và 01 tầng hầm
La Paz Tower thuộc loại hình chung cư cho người có thu nhập trung bình tại TP. Đà nẵng. Dự án được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 811m2 gồm 16 tầng và 01 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ trở thành nơi lý tưởng để an cư, lạc nghiệp tại trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho sinh hoạt và công tác của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức.

- Diện tích khu đất: 811m2
- Diện tích xây dựng: 581m2
- Tổng mức đầu tư: 106 Tỷ VNĐ
- Quy mô: 16 tầng và 01 tầng hầm

+ 2 tầng văn phòng cho thuê và minimart
+ 13 tầng căn hộ
+ 1 tầng penthouse

- Tổng số căn: 77 căn và 6 Penthouse

Tổng quan của La Paz Tower | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án

Toạ lạc tại số 38 Nguyễn Chí Thanh, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, La Paz Tower có hướng chính nhìn ra sông Hàn, nằm gần khu vực trung tâm hành chính TP. Đà Nẵng.

Phía Bắc, phía Nam và phía Tây toà nhà giáp khu dân cư, phía Đông là mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh - một trong những tuyến đường chính của trung tâm thành phố.

Sân bay Đà Nẵng chỉ cách toà nhà La Paz chưa đầy 3km tương đương với 10 phút di chuyển, giúp bạn kết nối thuận tiện với mọi miền đất nước và thế giới.

Toà nhà La Paz cách cầu sông Hàn, chiếc cầu quay duy nhất tại Việt Nam khoảng 2km và cách bãi biển Đà Nẵng khoảng 3km. Từ đây, bạn có thể tiếp cận dễ dàng để đắm mình trong bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bầu chọn của tạp chí Forbes.


Vị trí dự án

La Paz Tower là toà tháp cao 16 tầng và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 11.180m2. Tuy thuộc phân khúc chung cư dành cho những người có thu nhập trung bình song dự án vẫn chú trọng trong phát triển hệ thống tiện ích nội khu nhằm mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất cho quý khách hàng.

Kiến trúc thông minh

- La Paz Tower mang nét kiến trúc căn hộ hiện đại kết hợp các tiện ích của cuộc sống văn minh.
- Kiến trúc hài hòa giữa phương đứng và phương ngang tạo sự bề thế và vững chắc.
- Việc kết hợp khéo léo giữa chất liệu và màu sắc tạo cảm giác cân bằng, thanh thoát.
- Kiến trúc tổng thể tính toán khoa học cho vệ sinh môi trường, hệ thống thoát nước, phòng chống cháy nổ, lối thoát hiểm.
- Hành lang căn hộ, khoảng lùi và lối đi quanh tòa nhà, thang máy và thang bộ... tất cả được thiết kế tối ưu cho một cuộc sống an toàn

Hạ tầng, quy hoạch của La Paz Tower | ảnh 1

Sân vườn trên cao

Ngay tại trung tâm đô thị, La Paz Tower mang cuộc sống thiên nhiên vào không gian hiện đại. Sân vườn trên cao trong tòa nhà giúp cho chủ nhân vui thú cảnh điền viên mỗi khi rảnh rỗi.

Hạ tầng, quy hoạch của La Paz Tower | ảnh 2

Thiết kế tao nhã

Các đường nét thiết kế, vật liệu và màu sắc được kết hợp khéo léo, tỉ mỉ tạo sự cân bằng tâm lý và thanh thản cho chủ nhân. Căn hộ trở thành thế giới an bình, sáng tạo nơi chủ nhân sống trọn cuộc sống riêng của mình.

Hạ tầng, quy hoạch của La Paz Tower | ảnh 3

Block
Tầng 3 -11
Tầng 12 - 16

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán