Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
233.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm các căn hộ, biệt thự, liền kề, nhà phố

Thông tin Khu đô thị Kosy Bắc Giang

Kosy Bắc Giang là khu đô thị đẳng cấp số 1 tại TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Công trình sở hữu hệ thống dịch vụ, tiện ích công cộng, là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư. Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu về thiết kế đô thị tại Việt Nam.

- Tên dự án: Kosy Bắc Giang
- Vị trí: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
- Tổng diện tích: 23,3 ha
- Số vốn đầu tư: 295 tỷ đồng
- Dân số dự kiến: 3.500 người
- Biệt thự: 50 lô, diện tích 250-400m2/lô
- Liền kề: 705 lô, diện tích 75-110m2/lô
- Nhà chung cư, dịch vụ hỗn hợp diện tích: Từ 80-150m2/hộ
- Đất thương mại - dịch vụ, xây dựng công trình công cộng diện tích: 4,5m2/người
- Đất bãi đỗ xe, giao thông diện tích: 28m2/người
- Đất cây xanh thể dục thể thao: 10m2/người


Phối cảnh tổng thể Kosy Bắc Giang

Kosy Bắc Giang sở hữu vị trí đắc địa, tại phường Xương Giang, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Công trình chỉ cách trung tâm TP. Bắc Giang khoảng 1,5km. Dự án có phía Nam giáp với Tỉnh lộ 295B (Quốc lộ 1A cũ); phía Bắc giáp với cánh đồng Đồng Gốm; phía Tây giáp đường Vành đai Đông Bắc; phía Đông giáp với phường Xương Giang và Khu dân cư Trại Bắc.


Vị trí dự án Kosy Bắc Giang

Khu đô thị Kosy Bắc Giang sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống xanh - sạch - đẹp và tiện nghi. Dự án hội tụ đầy đủ các khu chức năng như khu nhà ở, hồ nước, khu cây xanh, giải trí vui chơi, thể thao, văn hóa, giáo dục, thương mại, dịch vụ.

Công trình được quy hoạch với hệ thống hạ tầng thuận lợi như hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống giao thông, vệ sinh môi trường, thông tin liên lạc, tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất để đảm bảo sự phát triển bền vững của TP. Bắc Giang.

Khu nhà ở chan hòa ánh sáng và gió tự nhiên, cảnh quan thiên nhiên rộng mở. Khu đô thị Kosy Bắc Giang hứa hẹn sẽ là môi trường sống trong lành, văn minh, thuận lợi, mang đến cho cư dân cuộc sống tốt đẹp nhất.


Các tiện ích tại dự án Kosy Bắc Giang

Hỗ trợ tài chính