Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
6.099 m2
Mật độ xây dựng
44%
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm 1 khu nhà ở thấp tầng, 16 căn biệt thự song lập và 9 căn nhà phố liền kề

Giới thiệu Khu nhà ở Vũ Ngọc Phan

Thông tin Khu nhà ở Vũ Ngọc Phan

Khu nhà 25 Vũ Ngọc Phan nằm trên địa bàn quận Đống Đa, một trong bốn quận nội thành phát triển nhất của Thủ đô Hà Nội. Đồng thời, dự án nằm trên trục hướng tâm của thành phố Láng Hạ - Lê Văn Lương trung tâm tài chính của thành phố. Bên cạnh đó, dự án còn có một vị trí đắc địa về giao thông, văn hóa, xã hội đặc biệt là về kinh tế.

Dự án có tổng diện tích đất là 6099m2, được đầu tư bao gồm 1 khu nhà ở thấp tầng (cao từ 4-5 tầng), 16 căn biệt thự song lập (9.6x16.5m) và 9 căn nhà phố liền kề (7x16m); 1 vườn trẻ cao 3 tầng, diện tích 795m2; 1 tầng hầm diện tích 5.181.5m2.

- Tên dự án: Khu nhà ở Vũ Ngọc Phan
- Loại hình: Căn hộ, khu dân cư
- Diện tích tổng thể: 6099m2

25 vũ tông phan
Phối cảnh Khu nhà ở 25 Vũ Tông Phan

Vị trí Khu nhà ở Vũ Ngọc Phan

Khu nhà ở Vũ Ngọc Phan bám sát trục đường Láng Hạ nên cư dân sẽ cực kỳ thuận tiện trong việc di chuyển đến các cao ốc hiện đại, di chuyển đến trung tâm thương mại, nhà hàng - khách sạn, trường học hay bệnh viện…

Hạ tầng Khu nhà ở Vũ Ngọc Phan

Tiện ích nội khu

Với ý tưởng xây dựng “ốc đảo” giữa trung tâm TP. Hà Nội, Khu nhà ở Vũ Ngọc Phan đươc xây dựng với những tiện nghi tốt nhất, đặc biệt đưa thiên nhiên vào từng căn hộ. Tại đây, khu nhà ở được thiết kế với những biệt thự song lập, nhà vườn, hầm gửi xe, không gian cây xanh và đường đi bộ.

Dự án này, các căn hộ đều được sở hữu tầng hầm chung với không gian để xe lớn, đủ chứa 2 xe ô tô và 6 xe máy và sở hữu tầng hầm riêng với thiết kế hiện đại đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt, Khu liền kề La Casa Villas trong dự án được xây dựng tối ưu an ninh - kỹ thuật với hệ thống camera an ninh, bảo vệ nghiêm ngặt. Khu đường giao thông cơ giới và khu đường đi bộ được thiết kế hài hòa, phù hợp với sinh hoạt của cư dân. Khu vườn trẻ được thiết kế phù hợp với chất lượng chăm sóc trẻ cao nhất cho cả khu, đáp ứng 75 trẻ.

Tiện ích ngoại khu

Dự án tọa lạc giữa trung tâm nội đô của Hà Nội, tiếp giáp với trục đường Láng Hạ - Nguyễn Chí Thanh, trung tâm tài chính kinh tế lớn nhất của Thủ đô. Do vậy, nơi đây có thể hưởng mọi tiện ích cũng như liên kết vùng xung quanh dự án.

Hỗ trợ tài chính