Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Khu nhà ở Ciri An Khánh nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Bắc An Khánh và định hướng phát triển không gian chung của tuyến đường Láng - Hoà Lạc. Đây sẽ là một khu nhà ở cao cấp, khang trang hiện đại với đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng xã hội ổn định.

Nét riêng của dự án là có chiều dài bám theo đường Láng - Hòa Lạc với bố cục không gian rộng rãi, thông thoáng. Cùng với các tòa nhà chung cư cao tầng, sẽ có một loạt những tòa biệt thự ở dưới, tạo nên một phối cảnh không gian đa dạng và hiện đại.

Tổng quan của Khu Nhà ở Ciri An Khánh | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu nhà ở Ciri An Khánh

Khu nhà ở Ciri An Khánh tọa lạc tại Hoài Đức, Hà Nội. Dự án có phía Bắc giáp kênh T2-4, kênh tiêu nước hiện hữu, phía Nam giáp đường nội bộ Khu đô thị Bắc An Khánh có chiều rộng mặt đường 27m, phía Đông giáp Khu đô thị Bắc An Khánh, phía Tây giáp giáp đường nội bộ Khu đô thị Bắc An Khánh có chiều rộng mặt đường 40m.

Vị trí của Khu Nhà ở Ciri An Khánh | ảnh 1
Vị trí Khu nhà ở Ciri An Khánh

Khu ở cao cấp CIRI An Khánh nằm tại Km 8 +400 đường Láng - Hoà Lạc, nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Bắc An Khánh và định hướng phát triển không gian chung của tuyến đường Láng - Hoà Lạc.