Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
2.500.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu Ecopark) được thực hiện trên địa bàn xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây cũ nay là Hà Nội bên cạnh Di tích Núi Thầy và Chùa Thầy do Công ty CP Tuần Châu Hà Nội làm chủ đầu tư.

Dự án Tuần Châu Hà Nội đã được UBND TP. Hà Nội giao cho Công ty CP Tuần Châu Hà Nội làm chủ đầu tư bao gồm ba dự án thành phần: Khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp sân golf, Khu Nhà ở cao cấp Tuần Châu Hà Nội với tổng diện tích khoảng 250 ha và tổng mức đầu tư trên 5 nghìn tỷ đồng.

Dựa theo di tích lịch sử của Núi Thầy và Chùa Thầy với mục đích phát triển và xây dựng một khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế, đồng thời giới thiệu với bạn bè quốc tế về tiềm năng văn hóa - du lịch bản địa của Hà Tây và đặc biệt là quần thể văn hóa - du lịch - lịch sử Chùa Thầy. Công ty CP Tuần Châu Hà Nội đã mời tổ hợp thiết kế gồm các chuyên gia Nhật, Úc, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, thiết kế quy hoạch, lập dự án và thiết kế toàn bộ dự án tạo nên một quần thể du lịch hiện đại kết hợp bản sắc dân tộc.

Dự án Tuần Châu Hà Nội mong muốn đáp ứng được nhu cầu phát triển của cuộc sống ngày càng cao của người dân Việt Nam; tạo việc làm, nâng cao đời sống cũng như mang đến cho người dân địa phương một hơi thở mới, nhịp sống mới.

Bên cạnh việc thiết kế quy hoạch của các chuyên gia hàng đầu quốc tế, dự án còn được giao cho các công ty xây dựng nổi tiếng trong và ngoài nước tổ chức thi công. Để đảm bảo chất lượng của dự án, chủ đầu tư đã quyết định thuê tổ chức quốc tế giám sát toàn bộ quá trình xây dựng.

tổng quan dự án
Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu Ecopark)

Khu Du lịch sinh thái và Vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Tây được thực hiện trên địa bàn xã Sài Sơn huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây bên cạnh Di tích Núi Thầy và Chùa Thầy, cách trung tâm Hà Nội hơn 10km.

Dự án tiếp giáp với hai con đường lớn và hiện đại nhất Việt Nam - Đại lộ Thăng Long và trục giao thông Hồ Tây - Ba Vì. Theo quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội mở rộng vừa được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, Tuần Châu Ecopark sẽ trở thành trung tâm của Thủ đô Hà Nội và là đô thị sinh thái nằm trong khu đô thị sinh thái Quốc Oai - nơi có vai trò như vành đai xanh của Hà Nội.

Từ Khu Du lịch sinh thái và Vui chơi giải trí Tuần Châu có thể đến trung tâm thành phố Hà Nội bằng nhiều phương tiện giao thông thuận tiện.

vị trí dự án
Vị trí dự án Tuần Châu Ecopark

Với diện tích gần 260 ha, Tuần Châu Ecopark là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu thích hợp cho cuộc sống an cư cũng như nghỉ dưỡng. Toàn bộ dự án là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ tối đa mọi nhu cầu sinh sống và làm việc cửa cư dân như:

- Trung tâm thương mại, siêu thị là trung tâm buôn bán và cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho cư dân Tuan Chau Ecopark cũng như cả khu vực rộng lớn phía Tây Hà Nội
- Bệnh viện đa khoa Quốc tế với mô hình bệnh viện - khách sạn quy mô 500 giường bệnh phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân
- Hệ thống trường học chất lượng cao từ mầm non đến đại học
- Công viên giải trí quy mô gần 100 ha, là công viên giải trí với mô hình công viên Disleyland lớn và hiện đại nhất Việt Nam
- Khách sạn & resort quốc tế 5 sao
- Trung tâm thể dục thể thao, sân bóng đá, sân tập golf, bể bơi, sân tennis, rạp chiếu phim, nhà hàng và dịch vụ ăn uống
- Hệ thống công viên cây xanh và các hồ nước trải đều toàn bộ dự án tạo môi trường sinh thái và bầu không khí trong lành
- Khu phố cổ đậm nét truyền thống, là nơi bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa Việt Nam
- Cùng rất nhiều các tiện ích khẳng định giá trị của dự án lớn và hiện đại nhất Việt Nam

tiện ích nội khu dự án
Các tiện ích tại Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội