Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
146.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01

Giới thiệu Khu đô thị Xuân Phương

Tổng quan Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương được đầu tư xây dựng theo Công văn số 187/TTg-CN do Thủ tướng Chính phủ ban hành cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại xã Xuân Phương, Đại Mỗ sang phát triển khu đô thị.

Dự án nằm liền kề với nhiều công trình có quy mô lớn như Khu liên hợp thể thao quốc gia, Trung tâm hội nghị quốc gia, Khu đô thị mới Mỹ Đình và một loạt các loại hình dịch vụ như siêu thị, nhà hàng cao cấp, khách sạn,...

Đây sẽ là một trong các khu đô thị mới và hiện đại với những khu chung cư cao cấp, nhà vườn, biệt thự, cao ốc cho thuê và hệ thống bệnh viện, nhà trẻ, trường học, siêu thị,...


Phối cảnh Khu đô thị Xuân Phương

Vị trí Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương tọa lạc tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực trọng điểm phía Tây Thủ đô với sự mở rộng và đầu tư mạnh mẽ. Cư dân có thể nhanh chóng và dễ dàng tới khu đô thị thông qua 2 tuyến đường chính là Đại lộ Thăng Long và đường 70.

Tuyến đường Tasco có mặt cắt ngang rộng 50m, chiều dài 3,5km, gồm 8 làn xe chạy đã được thông một phần giúp cho việc di chuyển từ Khu đô thị Xuân Phương đến trung tâm Mỹ Đình trở nên thuận tiện và dễ dàng. Vị trí đắc địa giúp cư dân kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Hà Nội.

- Phía Bắc giáp với khu dân cư thôn Ngọc Mạnh và đường quy hoạch
- Phia Nam giáp với khu đất trống và các hồ đấu
- Phía Tây giáp với ranh giới tỉnh Hà Tây
- Phía Đông giáp với đường 70


Vị trí Khu đô thị Xuân Phương

Hạ tầng Khu đô thị Xuân Phương

Không gian xanh, cuộc sống an lành

Cư dân tại dự án được tận hượng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo, lãng mạn và tiện nghi của công viên cây xanh với hồ nước diện tích 10.000m2, tạo nên sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Khu đô thị Xuân Phương cung cấp không gian sống lý tưởng để bạn sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.


Các tiện ích tại Khu đô thị Xuân Phương

Dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng

Dự án hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại của một thành phố thu nhỏ với hồ nước, không gian xanh và các công trình cao cấp gồm khu vui chơi, trường học, khu thể thao, công viên trung tâm,... bảo đảm cho các cư dân trẻ, hiện đại và năng động một môi trường sống toàn diện nhất và tốt nhất.


Liên kết vùng tại Khu đô thị Xuân Phương

Hỗ trợ tài chính