Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
368.400 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm: chung cư, biệt thự, nhà liền kề

Giới thiệu Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung

Thông tin dự án Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung

Dự án đầu tư Xây dựng Khu dân cư Vĩnh Điềm Trung được thực hiện theo Nghị định số 71/2001/NĐ-CP ngày 5 tháng 10 năm 2001 của Chính phủ về việc ưu đãi đầu tư xây dựng nhà ở để bán và cho thuê và QĐ số 85/2002/QĐ-UB ngày 17/6/2002 của UBND tỉnh Khánh Hòa, ban hành quy định về ưu đãi đầu tư xây dựng nhà ở để bán và cho thuê trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.

KĐT Vĩnh Điềm Trung rộng 36,84 ha nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Nha Trang, giáp đường 23/10, cách bờ biển Trần Phú khoảng 2,5km với khoảng 10 phút đi ô tô hoặc xe máy. Chủ đầu tư của dự án được giao đất để phát triển hạ tầng, xây dựng và kinh doanh nhà ở, theo nguyên tắc: Diện tích đất các công trình phúc lợi công cộng (trường học, trường mầm non, bệnh viện, hành chính khu vực) được xây dựng hạ tầng kỹ thuật đến hàng rào, sau đó chuyển giao cho các cơ quan chuyên ngành theo Quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa và UBND thành phố Nha Trang để đầu tư xây dựng. Không thu tiền xây dựng hạ tầng. Các công trình hạ tầng kỹ thuật chung đô thị và cây xanh sau khi hoàn thành được chuyển giao không bồi hoàn cho các cơ quan chuyên ngành đô thị của thành phố để quản lý, vân hành và khai thác. Chủ đầu tư được kinh doanh về nhà, đất ở và các công trình dịch vụ. Giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở, nhà ở và các công trình kinh doanh dịch vụ khác là giá thị trường.

Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung là một khu đô thị điển hình của TP. Nha Trang, mang dáng dấp của các khu đô thị phát triển, văn minh, hiện đại. Cơ cấu quy hoạch khu đô thị Vĩnh Điềm Trung tập trung chủ yếu đến các mảng đời sống, tiện ích xã hội, thương mại dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 9.000 người. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ đem lại một diện mạo mới, một khu đô thị kiểu mẫu của lối sống hiện đại cho TP. Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung.

Phối cảnh KĐT Vĩnh Điềm Trung

Vị trí Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung

Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung thuộc địa phận 2 xã Vĩnh Hiệp và Vĩnh Ngọc (Nha Trang), có ranh giới tiếp giáp cụ thể như sau:

- Phía Bắc giáp KDC xã Vĩnh Hiệp và khu ga đường sắt dự kiến
- Phía Nam giáp KDC dọc đường 23-10
- Phía Đông và Tây giáp KDC thuộc xã Vĩnh Hiệp và Vĩnh Ngọc.


Vị trí dự án

Hạ tầng Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung

Các hạng mục xây dựng chính của Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung
1. Xây dựng đồng bộ các hạng mục Hạ tầng kỹ thuật chung cho toàn bộ giai đoạn I dự án, diện tích: 32,96ha, với các hạng mục chính như sau:

- Hệ thống giao thông, san nền, công viên cây xanh
- Hệ thống cấp nước
- Hệ thống thoát nước mưa
- Hệ thống thoát nước thải
- Hệ thống Cung cấp điện
- Hệ thống thông tin liên lạc
- Hệ thống cung cấp gas

2. Xây dựng cụm công trình hạ tầng xã hội với 2 nhóm:

- Các công trình phúc lợi công cộng: trường học, trường mầm non, bệnh viện, chợ , khu hành chính... sau khi hoàn thành hạ tầng chủ đầu tư bàn giao cho UBND tỉnh; để cấp phép cho các đơn vị chuyên ngành tham gia đầu tư
- Các công trình thương mại dịch vụ, trung tâm cấp ga trung tâm chủ đầu tư xây dựng và khai thác kinh doanh

3. Xây dựng nhà ở (mục đích kinh doanh) với 3 nhóm:

- Nhà ở chung cư cao tầng: Nhà xã hội và chung cư cao cấp
- Nhà ở dạng liền kề
- Nhà ở dạng biệt thự

Tiện ích:

Nhà ở và công trình sử dụng hỗn hợp nhà ở - dịch vụ

- Công trình công cộng cho khu nhà ở và đô thị
- Đường giao thông
- Cây xanh
- Sân chơi
- Các công trình hạ tầng xã hội

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung | ảnh 1

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

1. Văn phòng cho thuê

Hình thức cho thuê

- Loại hình cho thuê: Mặt bằng đã hoàn thiện đồng bộ (kèm trang thiết bị: chiếu sáng, điều hòa, thảm nền, máy phát điện dự phòng...)

- Giá thuê:
Nguyên sàn: 80.000đ/m2/tháng (534 m2)
Từng phần: 95.000đ/m2/tháng (từ 64,8 m2 trở lên)

Chính sách ưu đãi

Miễn phí dịch vụ (10.000 đồng/m2/tháng)

Miễn phí gửi xe

Khuyến mãi đối với HĐ thuê dài hạn:

HĐ ≥ 1 năm: Miễn phí 01 tháng tiền thuê

HĐ ≥ 2 năm: Miễn phí 03 tháng tiền thuê

HĐ ≥ 3 năm: Miễn phí 06 tháng tiền thuê

2. Nhà đất biệt thự

Tiện ích phong phú, diện tích đa dạng từ 100 - 120 m2 và mức giá hấp dẫn chỉ từ 9,3 triệu đồng/m2, nhà đất liên kế Vĩnh Điềm Trung thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang đi tìm một chốn về lý tưởng nơi Nha Trang xinh đẹp.

3. Nhà đất liên kế

Với giá bán chỉ từ 2,1 tỷ đồng/căn và tiến độ thanh toán linh hoạt từ 10 - 20 - 30 - 35% giá trị ngôi nhà trong vòng 3 tháng, nhà liên kế 19/5 là nơi an cư lý tưởng với những khách hàng đang có nhu cầu cấp thiết về nhà ở nhưng không có nhiều thời gian xây dựng.

4. Căn hộ thương mại

Tòa nhà CT7B

Tòa nhà CT7B là căn hộ thương mại do VCN làm Chủ đầu tư và thi công, được mở bán vào đầu tháng 8/2011 và đưa vào hoạt động, bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2012 với giá bán từ 553 triệu đồng/căn.

Tòa nhà CT7A

Giá bán căn hộ từ 298 triệu đồng/căn. Khách hàng sẽ thanh toán thành nhiều đợt theo tiến độ thi công tòa nhà đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ vào tháng 09/2013 với mức thanh toán từng đợt từ 10-20-25% giá trị hợp đồng. Trong đó, Chủ đầu tư VCN liên kết với ngân hàng hỗ trợ Khách hàng vay đến 70% giá trị hợp đồng trong thời gian từ 5-7 năm với mức lãi suất ưu đãi nhất dành cho khách hàng của VCN.

Tòa nhà CT6C

Giá bán căn hộ từ 369 triệu đồng/căn. Khách hàng sẽ thanh toán thành nhiều đợt theo tiến độ thi công tòa nhà đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ vào tháng 8/2013 với mức thanh toán từng đợt từ 10-20-25% giá trị hợp đồng. Trong đó, Chủ đầu tư VCN liên kết với ngân hàng hỗ trợ Khách hàng vay đến 70% giá trị hợp đồng trong thời gian từ 5-7 năm với mức lãi suất ưu đãi nhất dành cho khách hàng của VCN.

Tòa nhà CT4A

Chung cư CT4A gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm chia thành 177 căn hộ với diện tích mỗi căn hộ từ 55,99 ÷ 88,2 m2 và giá chỉ từ 479 triệu đồng/căn.

5. Căn hộ chính sách

Tòa nhà CT5

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 8,4 triệu đồng/m2 sàn đã hoàn thiện đồng bộ, với phương thức thanh toán linh hoạt và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ vào tháng 10/2015 (đối với Đơn nguyên 3), tháng 12/2015 (đối với Đơn nguyên 2) và tháng 02/2016 (đối với Đơn nguyên 1). Căn hộ CT5 được hưởng nhiều ưu đãi như: được vay gói hỗ trợ của chính phủ với lãi suất 5%/năm, giảm giá từ 3 - 6% đối với Khách hàng thanh toán nhanh. Ưu đãi mở bán 1%.

Tòa nhà CT6A

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 7,7 triệu đồng/m2 sàn đã hoàn thiện đồng bộ, với phương thức thanh toán linh hoạt và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tòa nhà CT6B

Giá bán căn hộ từ 296 triệu đồng/căn. Khách hàng sẽ thanh toán thành nhiều đợt theo tiến độ thi công tòa nhà. Trong đó, Chủ đầu tư VCN liên kết với ngân hàng hỗ trợ Khách hàng vay đến 70% giá trị hợp đồng với mức lãi suất ưu đãi nhất dành cho khách hàng của VCN.

Tòa nhà CT4B

Giá bán từ 479 triệu đồng/căn hộ. Khách hàng sẽ thanh toán thành nhiều đợt theo tiến độ thi công tòa nhà.

Phương thức thanh toán:

· Đợt 1: Đặt cọc 10%

· Đợt 2: 20% trong vòng 60 ngày.

· Đợt 3: 20% trong vòng 120 ngày.

· Đợt 4: 15% trong vòng 210 ngày (hoặc đã thi công xong phần thô).

· Đợt 5: 15% trong vòng 300 ngày (hoặc sau khi đã hoàn thiện xong mặt ngoài).

· Đợt 6: 15% trong vòng 360 ngày (hoặc khi được thông báo đến nhận bàn giao căn hộ).

· Đợt 7: %% còn lại trước khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà.