Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
810.000 m2
Năm xây dựng
2016
Ngày bàn giao
1246320000000
Quy mô
104 lô đất nền

Cập nhật tiến độ dự án Khu đô thị Bàu Bàng Bình Dương, tiện ích, hạ tầng, mặt bằng, giá bán đất nền,...

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Bàu Bàng

Dự án Khu đô thị Bàu Bàng Bình Dương tọa lạc tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương là một dự án Khu nhà ở Cao cấp – Thương mại – Dịch vụ quy mô lớn của Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương.

Khu đô thị Bàu Bàng Bình Dương được đánh giá là một dự án tiềm năng, có quy mô rộng hơn 2100 ha được quy hoạch không gian xanh, sạch đẹp và hệ thống giao thông thuận lợi.

Khu đô thị Bàu Bàng Bình Dương là dự án đóng vai tròng quan trọng trong việc giao thương, phát triển của cả khu vực Đông Dương và cả vùng Tây Nguyên rộng lớn.

Khu dân cư Bàu Bàng có quy mô 24.000 m2 nằm trong tổng thể Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng và thừa hưởng toàn bộ những những tiện ích, dịch vụ phục vụ dân cư nội khu.

  • Tên dự án: Khu nhà ở Thương Mại Dịch Vụ Công Nhân Bàu Bàng
  • Vị Trí : Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
  • Đầu tư dự án: Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex IDC
  • Tổng diện tích: 24 ha.
  • Diện tích: 5×30, 10×30, 15×30,…
  • Pháp lý: 100% sổ riêng từng lô.
  • Tiện ích trong dự án: Trung tâm Thể dục thể thao, Trường học, Công viên, Chợ, trung tâm hành chính, Nhà văn hóa,…
  • Cơ sở hạ tầng: đã hoàn thiện đến 90% hạ tầng, đường nhựa, bó vỉa, công viên, điện, cống thoát nước,…

Khu đô thị Bàu Bàng
Bản đồ quy hoạch Khu đô thị và dịch vụ Bàu Bàng

Khu đô thị Bàu Bàng sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống giao thông kết nối khu vực 2 xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án được xem là cửa ngõ quan trọng trong việc giao thương giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên, giáp TP.HCM và Đồng Nai.

1. Gần cảng biển, sân bay quốc tế, cách trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh (90 phút đi xe), cách Tân Cảng 60 Km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 62 Km.

2. Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Dương với các tỉnh lân cận. Đặc biệt, Bình Dương đang hoàn thiện thi công tuyến đường MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN kết nối với Quốc Lộ 51 nhằm tận dụng tối đa lợi thế của các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Các nhà đầu tư tại khu công nghiệp sẽ tiếp cận địa bàn các tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như Tp. Hồ Chí Minh một cách thuận lợi nhất.

3. Nằm tại giao điểm của các đơn vị hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát (Bán kính 14 Km), huyện Bàu Bàng. Đặc điểm dân cư có khoảng 1,500,000 người ở tuổi lao động và có từ 7,000 – 9,000 học sinh tốt nghiệp PTTH hàng năm. Khu Công nghiệp đảm bảo giới thiệu, cung cấp cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty có thể tuyển dụng một lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

4. Đặc điểm điều kiện đất nền cứng (không cần gia cố nền móng), độ cao 28m-32m so với mực nước biển sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng.

Tiện ích Khu đô thị và dịch vụ Bàu Bàng

Dự án Khu đô thị Bàu Bàng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Vì vậy, dự án được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với hình thức khép kín được trang bị đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: Bệnh viện quốc tế, trường tiểu học, đại học quốc tế, nhà hát, trung tâm thương mại, ngân hàng, phố thương mại & dịch vụ Bàu Bàng, khu đô thị sinh thái, khu du lịch,...Sau những ngày làm việc căng thẳng, các cư dân sẽ được đảm bảo các nhu cầu thiết yếu, vui chơi giải trí ngay nội khu.

Tiện ích Khu đô thị Bàu Bàng

- Hạ tầng hoàn hảo
- Giao thông thuận lợi
- Thiết kế - kiến trúc tuyệt đẹp
- Bệnh viện quốc tế
- Trường tiểu học
- Đại học quốc tế
- Nhà hát
- Trung tâm thương mại, ngân hàng
- Phố thương mại & dịch vụ Bàu Bàng
- Khu biệt thự cao cấp
- Khu đô thị sinh thái
- Khu du lịch...

Sơ đồ mặt bằng

Khu đô thị Bàu Bàng
Mặt bằng trệt
Khu đô thị Bàu Bàng
Mặt bằng lầu

Khu đô thị Bàu Bàng
Mặt bằng tầng áp mái

Hỗ trợ tài chính