Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
620.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm: chung cư và biệt thự

Giới thiệu Khu đô thị mới Văn Quán

Thông tin Khu đô thị mới Văn Quán

Khu đô thị mới Văn Quán - Yên Phúc là khu đô thị mới đầu tiên được xây dựng trên địa bàn quận Hà Đông, góp phần tạo động lực phát triển đô thị cho khu vực. Hoàn thành chỉ trong hơn 3 năm triển khai xây dựng, dự án đã nhanh chóng thu hút người dân đến sinh sống, tạo thành một khu dân cư có điều kiện sinh hoạt và môi trường sống cao. Khu đô thị mới Văn Quán - Yên Phúc có diện tích gần 62 ha, trên địa bàn 2 phường Văn Mỗ và Phúc La - Hà Đông


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Văn Quán

Vị trí Khu đô thị mới Văn Quán

Khu đô thị mới Văn Quán - Yên Phúc có diện tích gần 62 ha, trên địa bàn 2 phường Văn Mỗ và Phúc La thuộc thị xã Hà Đông. Với vị trí thuận lợi, khu đô thị này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo lập môi trường phát triển đô thị và tạo điều kiện cho việc quản lý và sử dụng đất đai có hiệu quả, từng bước xây dựng và phát triển Hà Nội trở thành một đô thị hiện đại.


Vị trí Khu đô thị mới Văn Quán

Hạ tầng Khu đô thị mới Văn Quán

Khu đô thị mới Văn Quán - Yên Phúc có diện tích gần 62 ha, trên địa bàn 2 phường Văn Mỗ và Phúc La thuộc thị xã Hà Đông, do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư.

Đây là khu đô thị mới đầu tiên ở Hà Tây được xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật cùng các công trình nhà ở cao, thấp tầng, dịch vụ công cộng, khu cây xanh thể thao.

- Trong tổng số 2.641 căn hộ này, có 1.412 căn (tương đương 37,6 vạn m2 sàn xây dựng) là nhà thấp tầng liên kế, biệt thự. Cạnh đó là 10 khối nhà cao từ 9-21 tầng, gồm 1.229 căn hộ (tương đương 12,4 vạn m2) và khoảng 4 ha công viên cây xanh, thảm cỏ với gần 4.000 cây bóng mát.

- Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, các căn hộ chung cư cao tầng của dự án đều được nghiên cứu phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng trên cơ sở rút kinh nghiệm từ những dự án trước, đáp ứng quy mô dân số khoảng hơn 14 nghìn người. Các công trình đều được xử lý nền móng đảm bảo an toàn với hệ cọc bê-tông cốt thép khoan nhồi hoặc cọc bê-tông cốt thép đóng sâu đến lớp đất cứng, kết cấu phần thân công trình có tính đến chống động đất.

Hỗ trợ tài chính