Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.250.000 m2
Ngày bàn giao
1364688000000
Quy mô
1625 nền

Thông tin Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp

Là khu vực đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1, Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp không những hội đủ các tiêu chuẩn cấp quốc gia mà còn có những chuẩn bị cho một đô thị trong tương lai xa.

Đất dân cư tại dự án vô cùng đa dạng với các loại hình nhà ở gồm nhiều block chung cư 9-14 tầng, nhà liên kế phố, nhà liên kế sân vườn và biệt thự đơn lập. Chiều hướng tất cả các lô nhà đều được sự sắp xếp hợp lý về không gian, ánh sáng để đem đến những tiện ích tối đa trong sinh hoạt, cộng thêm sự thoáng đãng mát mẻ do đoạn sông Sài Gòn có mặt nước rộng 400m nằm kề bên đem lại, Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp thực sự trở thành khu vực đặc trưng cho một đô thị có điều kiện sống đáng mơ ước.

- Tên dự án: Khu nhà ở thương mại Tương Bình Hiệp
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thương mại Á Châu
- Quy mô: 1625 nền

Tổng quan của Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp

Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp tọa lạc trên Đường Lê Chí Dân, Xã Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Dự án được bao bọc bởi làng gốm sứ truyền thống nổi tiếng Tương Bình Hiệp, phía Đông giáp đường Hồ Văn Công, phía Tây và phía Nam giáp đường Lê Chí Dân, phía Bắc giáp đường Phan Đăng Lưu, cách quốc lộ 13 khoảng 2km, cách tâm điểm hành chính thị xã Thủ Dầu Một 4.5km.

Đặc biệt, KĐT Tương Bình Hiệp còn được thừa hưởng lợi thế vị trí trung tâm tỏa đi các khu công nghiệp Việt Hương, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 13km, khu công nghiệp Đồng An, khu công nghiệp Sóng Thần 17km... nên có thể nói dự án chính là sự giao hòa của văn hóa làng nghề truyền thống với nhịp độ kinh tế sôi động của đơn vị công nghiệp hóa đứng đầu quốc gia này.

Với đà tăng trưởng liên tục đỉnh cao của Bình Dương trong nhiều năm, theo dự kiến, năm 2010, thị xã Thủ Dầu Một sẽ hội đủ điều kiện trở thành thành phố, là trọng điểm kinh tế năng động của toàn vùng miền Đông Nam Bộ, lựa chọn sinh sống và đầu tư cho vùng đất có vượng khí trường tồn như vậy đã là quyết định chính xác của rất nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây.

Được tính toán hợp lý cho lượng dân số 20.000 người, dự án có đầy đủ các công trình phục vụ văn hóa, giáo dục, kinh tế, thể dục thể thao cho cư dân với các công viên cây xanh - mặt nước, trường mẫu giáo (04 trường), trường phổ thông cơ sở, trung học cơ sở, trung học phổ thông và hệ thống thương mại dịch vụ (gồm 03 khu vực).

Ngoài ra, dự án còn có các công trình hạ tầng xã hội của xã Tương Bình Hiệp như trung tâm văn hóa thể thao cấp thị xã, nhà truyền thống sơn mài, trạm y tế… Tổng thể các công trình công cộng đạt trên 10% quỹ đất dự án với diện tích lên đến 13.5 ha.

Với mạng lưới giao thông đường bộ thông thoáng với mật độ cây xanh phân bổ liên tục và phù hợp, Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp như một bức tranh sinh động khoáng đạt nhưng hiện đại và đậm màu sắc văn hóa.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Tương Bình Hiệp | ảnh 1

Block
Quy hoạch chi tiết

Hỗ trợ tài chính