Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
7.490 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000

Thông tin Khu đô thị mới Hạ Đình

Khu đất nghiên cứu xây dựng Khu đô thị mới Hạ Đình theo quy hoạch chi tiết được duyệt có diện tích khoảng 7,49 ha, nằm ở phía Tây Nam TP. Hà Nội, thuộc địa bàn các phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội và quy hoạch chi tiết quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì, đây là khu vực phát triển đô thị của thành phố về phía Nam từ nay đến năm 2012.

Khu đất xây dựng có vị trí nằm gần các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật và các trục giao thông quốc gia và thành phố như Quốc lộ 6, nhà máy nước Hạ Đình, đường vành đai 3 đang xây dựng và hoàn thiện... nên hết sức thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng khu đô thị mới.

Chung cư tái định cư X1 Hạ Đình và X2 Hạ Đình thuộc Khu đô thị Hạ Đình, được sử dụng làm nhà tái định cư cho đường vành đai 2, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng.

- Tên dự án: Khu đô thị mới Hạ Đình
- Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng Lắp máy Điện nước Hà Nội
- Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển Nhà Hà Nội
- Diện tích: 50m2 - 66m2 - 74m2 - 112m2


Phối cảnh Khu đô thị mới Hạ Đình

Khu đô thị mới Hạ Đình tọa lạc tại số 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.


Vị trí Khu đô thị mới Hạ Đình

Khu đô thị mới Hạ Đình được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội theo quy hoạch chung của thành phố. Công trình được triển khai sẽ tạo được một khu nhà ở mới hiện đại, có môi trường sống đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Thủ đô. Dự án được xây dựng còn tạo được một quỹ nhà ở, đất ở phục vụ cho công tác di dân giải phóng mặt bằng và các nhu cầu khác của thành phố.

- Xây dựng khu đô thị mới đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng xã hội, đảm bảo theo các quy định của Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và TP. Hà Nội.

- Xây dựng khu đô thị mới khang trang, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhân dân Thủ đô theo chương trình phát triển nhà ở của thành phố, tạo điều kiện và môi trường sống ổn định phù hợp với quy hoạch lâu dài.


Liên kết vùng tại Khu đô thị mới Hạ Đình

Hỗ trợ tài chính