Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.973.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm khu chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, trung tâm thương mại...

Thông tin Khu đô thị mới Dương Nội

Khu đô thị mới Dương Nội thuộc chuỗi các đô thị trong dự án trục đô thị phía Bắc quận Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài) với mặt cắt ngang 40m, chiều dài 5,7km đi qua Khu đô thị mới Dương Nội, Phùng Khoang, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với tuyến đường Vành đai 4. Đây là tuyến đường phố chính đô thị, sẽ trở thành một đại lộ chính của quận Hà Đông kết nối với Thủ đô để hỗ trợ cho tuyến Quốc lệ 6 hiện tại đã quá tải và phát triển toàn diện khu vực đô thị phía Bắc quận này.

Giai đoạn thứ nhất của hai dự án Khu đô thị mới Dương Nội và Cổ Nhuế sẽ bao gồm 16 tòa chung cư cao tầng với tên gọi là The Sparks có tổng cộng 3.000 căn hộ tại Dương Nội và trên 600 căn hộ tại Cổ Nhuế. Tổng mức đầu tư giai đoạn một của dự án là trên 4.000 tỷ đồng.


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Dương Nội

Khu đô thị mới Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của Thủ đô Hà Nội với nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5, siêu thị Big C,...

Liền kề với khu đô thị mới Dương nội về phía Bắc là quần thể khu Thương mại - Du lịch - Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP. Hà Nội đang được UBND TP. Hà Nội quy hoạch hoạch với quy mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây - Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía Bắc Thủ đô, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng,...

- Phía Bắc khớp nối hạ tầng với khu Thương mại - Du lịch - Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP. Hà Nội với quy hoạch mô gần 1.000 ha (Từ Liêm - Hà Nội)
- Phía Tây Nam tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn Khê, tái định cư Dương nội)
- Phía Đông Nam giáp đường Lê Văn Lương kéo dài (trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội)


Vị trí Khu đô thị mới Dương Nội

Khu đô thị mới Dương Nội có tổng diện tích đất quy hoạch 197,3 ha, quy mô dân số 2,5-3 vạn người. Tỷ lệ sử dụng đất như sau: diện tích nhà ở 30,6%; đất giao thông 25,3%; đất công viên, cây xanh 27.2%; đất văn phòng, thương mại 7,1%; đất nhà trẻ, trường học, bệnh viện 9,7%.


Các tiện ích tại dự án

Các khu chức năng chính bao gồm:

- Tổ hợp dịch vụ, khách sạn, văn phòng và nhà ở cao cấp bao gồm khối nhà cao tầng bố trí trên diện tích 4,5 ha, chiều cao trung bình từ 20-27 tầng với tổng số 1001 phòng ngủ, căn hộ, văn phòng và nhà ở cao cấp.

- Khu chung cư cao cấp bao gồm nhiều cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao từ 25-51 tầng trên tổng diện tích 18 ha. Các tầng dưới phục vụ cho các hoạt động công cộng, dịch vụ và thương mại, các tầng trên dành cho văn phòng và nhà ở cao cấp.

- Khu biệt thự cao cấp quy hoạch trên diện tích 35 ha. Quần thể biệt thự với diện tích các biệt thự từ 200-1000 m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, tỷ lệ xây dựng 60%.

- Khu biệt thự song lập được quy hoạch trên diện tích 32 ha với diện tích các biệt thự từ 150-250 m2, tỷ lệ xây dựng 70%. Thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống cùng với sự đồng bộ của các công trình tiện ích trong khu vực sẽ mang đến khu đô thị nói riêng và quận Hà đông nói chung một phong cách sống mới.

- Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86 ha nằm tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4. Tại đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại hiện đại, đồng thời tại đây sẽ xây dựng khu phố chợ với các nhà phố vừa để ở vừa kinh doanh.

- Bệnh viện đa khoa quốc tế nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị, tiếp giáp với đường Lê Văn Lương. Bệnh viên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 2.9 ha, cao 11 tầng.

Block
Tòa CT7
Tòa CT8
Tây Đô Villas 1

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

- Biệt thự có giá bán khoảng từ 23-40 triệu/m2
- Chung cư có giá khoảng từ 15-18.5 triệu/m2
- Vietinbank Nam Thăng Long là ngân hàng hỗ trợ tín dụng cho toàn dự án