Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
212.000 m2
Mật độ xây dựng
40%
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
280 căn nhà phố, 323 lô đất biệt thự, 147 lô đất nhà phố

Giới thiệu Khu đô thị mới Bình Chiểu

Khu đô thị mới Bình Chiểu tọa lạc mặt tiền đường Ngô Chí Quốc dẫn ra tỉnh lộ 43, kế cận phía sau Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM. Bình Chiểu là khu dân cư lý tưởng, là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại với thiên nhiên sông nước thoáng mát, trữ tình.

Dự án có tổng diện tích là 21.2ha, bao gồm:
- Biệt thự liên lập có sân vườn: 323 căn, diện tích từ 130 m 2 đến 284 m 2, tầng cao trung bình 3 tầng.
- Nhà phố liên kế có sân vườn: 147 căn, diện tích từ 87,5 m 2 đến 244 m 2, tầng cao trung bình 3 tầng.
- Trung tâm thương mại và căn hộ cao tầng: 280 căn hộ, diện tích từ 80 m 2 đến 150m 2, tầng cao 15 tầng.


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Bình Chiểu

Vị trí Khu đô thị mới Bình Chiểu

Khu đô thị mới Bình Chiểu tọa lạc mặt tiền đường Ngô Chí Quốc dẫn ra tỉnh lộ 43, kế cận phía sau Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, cách Ngã tư Hàng Xanh khoảng 7 km, tiếp giáp các khu đô thị mới và các công trình trọng điểm của tỉnh Bình Dương – khu vực có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.


Vị trí Khu đô thị mới Bình Chiểu

Hạ tầng Khu đô thị mới Bình Chiểu

Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu được quy hoạch bài bản với sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại với thiên nhiên thoáng mát được bao bọc bởi hệ thống kênh Rạch Nước Trong đi ra rạch Cầu Đập, dẫn ra sông Sài Gòn. Cùng với đó, mảng cây xanh trải dài rộng khắp khu vực cũng tạo thành một không gian sống sinh động, mang đến những cảm xúc yên ả, nhẹ nhàng.

Hệ thống giao thông nội bộ của khu đô thị mới Bình Chiểu được kết nối phù hợp với hệ thống giao thông chung của khu vực với các con đường rộng từ 8m-25m. Các hệ thống cấp nước, hệ thống điện và chiếu sáng, hệ thống cáp điện thoại, thoát nước… đã được thiết kế hiện đại và có tính mỹ thuật cao phù hợp với môi trường sống hiện đại.

Trong khu đô thị mới Bình Chiểu, bên cạnh khí hậu mát mẻ do thiên nhiên mang lại, dự án còn được chú trọng xây dựng những mảng xanh xen cài, đặc biệt với 5 khối cao ốc Trung tâm Thương mại và Căn hộ được thiết kế hiện đại xen kẽ những mảng xanh, vườn hoa, bãi cỏ, khu thể dục thể thao sẽ đem đến cho cư dân sống tại đây những giây phút thư giãn và luyện tập sức khoẻ.

Block

Chi tiết dự án