Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01

Giới thiệu Khu đô thị Làng Thời Đại

Khu đô thị Làng Thời Đại nằm trong định hướng phát triển chuỗi đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội, thuộc địa phận của thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, tiếp giáp với các tuyến giao thông quan trọng như QL6, QL21 (đường Hồ Chí Minh), cách khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc 12km.

Dự án được thiết kế xây dựng trở thành Khu đô thị bền vững, kết hợp giữa hiện đại và chứa đựng yếu tố làng xã truyền thống, mang ý nghĩa lâu dài với mọi thời đại đúng như tên gọi "Khu đô thị Làng Thời Đại - Urban Zone - Thoi Dai Village". Trong tương lai không xa, Khu đô thị Làng Thời Đại là một Khu đô thị hiện đại, sầm uất, là khu sinh thái nghỉ dưỡng giải trí lý tưởng, sang trọng và cao cấp, là nơi kinh doanh thành đạt.


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Làng Thời Đại

Vị trí Khu đô thị Làng Thời Đại

Khu đô thị Làng Thời Đại tọa lạc tại thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Hạ tầng Khu đô thị Làng Thời Đại

Với ý tưởng độc đáo, dựa vào điều kiện tự nhiên và địa hình sẵn có, Khu đô thị Làng Thời Đại được thiết kế xây dựng theo độ dốc không đồng có hướng từ Tây Bắc thấp dần xuống Đông Nam với những khu chức năng chính:

- Các khu biệt thự xanh: Bao gồm các khu biệt thự có diện tích từ 250-350m2 chiếm tỷ lệ 50%, từ 350-500m2 trở lên chiếm tỷ lệ 20%. Các khu biệt thự được thừa hưởng một hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cùng không gian sống có hệ sinh thái hài hòa, gần gũi với thiên nhiên...
- Các chung cư hỗn hợp dịch vụ: được thiết kế cao 9-22 tầng, trong đó có đầy đủ hệ thống phụ trợ. Diện tích mỗi căn hộ từ 70-200m2
- Khu công trình công cộng cấp đô thị: Bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, các tòa nhà thương mại kết hợp với căn hộ cao cấp 20-22 tầng với lối kiến trúc hiện đại.
- Trong Khu đô thị có cơ quan quản lý cấp phường được quy hoạch theo dạng liên cơ quan, kết hợp trường học, trạm y tế, nhà trẻ, sân thể thao, quảng trường và công viên, cây xanh, hồ nước... Khu đô thị sẽ tái tạo một nét văn hóa truyền thống "Cây đa, bến nước, sân đình" mang đậm nét văn hóa dân tộc, là nơi vui chơi giải trí cho nhân dân trong vùng và khách du lịch.


Tiện ích tại dự án