Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
251.956 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
78 lô đất nền
Khu Đô thị mới Đông Nam Thủy An thuộc xã Thuỷ Dương huyện Hương Thuỷ và xã Thuỷ An - Tp. Huế, nằm trong quy hoạch tổng thể của TP. Huế năm 2010 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

- Tổng diện tích đất dự án : 251.956m²

- Nằm ở cửa ngõ phía Nam Tp. Huế, gần trung tâm thành phố, giao thông thuận lợi.

- Khu dân cư mới Đông Nam Thủy An phát triển góp phần mở rộng khu dân cư về phía Nam, tăng sức hấp dẫn cho kiến trúc toàn khu và cho TP.Huế, là 1 trong những địa danh phát triển mạnh về du lịch.


Phối cảnh tổng thể Khu Đô thị mới Đông Nam Thủy An

Khu đô thị Đông Nam Thủy An tọa lạc tại Phường Thủy Dương, huyện Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

Cách trung tâm thành phố 3km, Khu Đô thị mới Đông Nam Thủy An - Tp. Huế là cửa ngõ của khu quy hoạch mở rộng thành phố về hướng nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Với ưu thế nằm cạnh sông An Cựu, sát đường Quốc lộ 1A, cách bến xe phía Nam khoảng 0.5km và trên tuyến đường Tự Đức - Thuận An; phía Tây giáp Đài Phát Sóng, phía Bắc giáp trục đường sông Lợi Nông; khu Đô thị mới Đông Nam Thuỷ An trở thành một trung tâm thương mại và kinh tế quan trọng liên kết với các khu vực trong toàn tỉnh.

Quy hoạch hiện đại

Khu Đô thị mới Đông Nam Thuỷ An được quy hoạch theo tiêu chuẩn khu đô thị mới bao gồm khu biệt thự, nhà vườn, chung cư, khách sạn, cao ốc văn phòng. Dự án có hệ thống giao thông, cấp thoát nước hoàn chỉnh, mạng lưới điện sinh hoạt và điện chiếu sáng được thiết kế ngầm đảm bảo mỹ quan an toàn cũng như cung cấp ổn định và chiếu sáng cho các tuyến đường.

Tiện ích của khu đô thị thuận tiện

Các tiện ích đô thị như chợ, nhà hàng, bệnh viện, nhà văn hoá, khu thể thao, trường học đều tọa lạc trong khoảng cách đi bộ đến các khu phố giúp giảm thiểu sử dụng các phương tiện đi lại... và sẽ là phương cách hiệu quả khuyến khích dân cư đi bộ đến các tiện ích, góp phần bảo vệ môi trường.

Môi trường sống lý tưởng

Những mảng xanh thiên nhiên như công viên, cây xanh, thảm cỏ dọc bờ hồ, kênh đào và các khoảng xanh tự nhiên được bố trí thích hợp trong từng khu vực. Khu Đô thị mới Đông Nam Thuỷ An là một môi trường sống lý tưởng mà bạn có thể cảm nhận và tận hưởng thiên nhiên trong từng khu phố, từng ngôi nhà.

Đối tượng phục vụ của dự án

- Các đối tượng cán bộ công nhân viên, người lao động có thu nhập trung bình và thấp vào các khu xây thấp tầng và cao tầng.

- Các đối tượng có thu nhập cao vào các khu biệt thự, lô phố, nhà vườn.

- Các nhu cầu giãn dân, di chuyển dân mở đường và các công trình công cộng của TP.Huế.

- Các công trình dịch vụ hạ tầng xã hội.

- Các công trình phục vụ dân sinh và tiểu thủ công nghiệp