Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
550.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Khu đô thị An Huy Cao Thượng là dự án được đầu tư bởi Công ty CP Địa ốc An Huy với quy mô 55 ha tại huyện Tân Yên, Bắc Giang. Dự án được phát triển gồm các hạng mục nhà ở như khu nhà liền kề, khu biệt thự song lập - đơn lập đi kèm các tiện ích hiện đại. Trong đó, khoảng hơn 60% diện tích khu đô thị dành cho các hạng mục công trình phục vụ cộng đồng (trung tâm thương mại, công viên, cây xanh, đường giao thông nội bộ...) và chỉ 40% khu đất quy hoạch dành cho đất ở.

Sau khi hoàn thành, Khu đô thị An Huy Cao Thượng sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh mới của TP. Bắc Giang.


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị An Huy Cao Thượng

Khu đô thị An Huy Cao Thượng tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Được quy hoạch để trở thành một khu dân cư kiểu mới, Khu đô thị An Huy Cao Thượng được chú trọng bố trí các tiện ích hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt hàng ngày của cư dân như Khu Trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng, khu thể dục thể thao, hệ thống giao thông có lộ giới từ 16-38m, thông tin viễn thông đa phương tiện được sử dụng bằng cáp ngầm, hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải.

Đặc biệt, dự án còn sở hữu hồ điều hòa rộng tới hơn 7000m2 tọa lạc giữa Công viên 1-4, tạo nên một môi trường sống lành mạnh, yên bình cho cư dân.


Phối cảnh hồ sinh thái tại dự án


Quảng trường


Các tiện ích tại dự án Khu đô thị An Huy Cao Thượng

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Giá bán dự kiến của dự án từ 4-10 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).