Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
467.000 m2
Ngày bàn giao
1467244800000
Quy mô
1074 ngôi biệt thự, nhà liên kế vườn và cụm chung cư

Thông tin tổng quan dự án Khu định cư An Phú Tây

Khu định cư An Phú Tây là khu dân cư do Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn làm chủ đầu tư, phát triển tại Bình Chánh, Tp.HCM. Dự án có tổng diện tích 46,7ha gồm 1074 ngôi biệt thự, nhà liên kế vườn và cụm chung cư. Trong đó, cụm chung cư Sadeco An Phú Tây với diện tích 2 ha gồm 704 căn hộ chia thành 06 đơn nguyên, cao từ 14 – 18 tầng với mật độ xây dựng chỉ từ 27 – 34%.

Đây là khu định cư số 5 trong chuỗi năm khu định cư phục vụ cho nhu cầu sắp xếp lại dân cư trên địa bàn khu đô thị nam Thành phố, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 1km. Khu định cư An Phú Tây có sứ mạng mang đến cho người dân tại chỗ một nơi ở mới, khang trang, tiện nghi hơn.


Dự án Khu định cư An Phú Tây

Dự án khu định cư An Phú Tây tọa lạc tại ấp 2, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM, thuộc khu quy hoạch Khu định cư số 5 - Đô thị mới Nam thành phố. Khu đất dự án có giới hạn vị trí như sau:

* Phía Đông: giáp rạch Cầu Gia
* Phía Tây: giáp Vùng bổ sung phía Nam, đường lộ giới 16m
* Phía Nam: giáp đường Hưng Long, xã An Phú Tây, lộ giới 30m
* Phía Bắc: giáp rạch nhỏ

Vị trí dự án Khu định cư An Phú Tây

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại dự án Khu định cư An Phú Tây đã được xây dựng hoàn thành gồm hệ thống giao thông, cấp điện, cấp thoát nước, chiếu sáng và thông tin liên lạc. Nơi đây được quy hoạch một cách hợp lý và đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật đến kiến trúc công trình công cộng. Đặc biệt, dự án còn có hệ thống xử lý nước thải sử dụng công nghệ hồ sinh học kết hợp công viên cảnh quan.

Với những cố gắng và nhiệt tâm của Sadeco, một môi trường trong lành cho cuộc sống ổn định hơn, tiện nghi hơn đang dần được định hình tại đây. Trong thời gian tới, Trung tâm Thể dục Thể thao, công viên cây xanh, siêu thị, chợ… sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho khách hàng. Quy hoạch chi tiết

Hỗ trợ tài chính