Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
3.149 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm các nền đất và nhà liền kề, biệt thự

Thông tin dự án Khu dân cư Thuần Việt

Khu dân cư Thuần Việt chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ, các cư dân năng động mong muốn có một không gian sống chất lượng và thoải mái với giá đột phá chỉ từ 315 triệu đồng/nền.

Trong vài năm trở lại đây, hạ tầng ở khu vực phía Tây Tp.HCM đang được chú trọng đầu tư phát triển, đặc biệt là quý I/2015, tuyến đường Tỉnh lộ 10B đã được thông xe để kết nối khu dân cư Tên Lửa - Bình Tân tới Vĩnh Lộc, Bình Chánh. Đó cũng là con đường giảm tải cho tỉnh lộ 10 hiện nay đang quá tải do việc giải phóng đền bủ mở rộng tới 40-60m còn chậm. Chính vì vậy, an cư tại Khu dân cư Thuần Việt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết nối hạ tầng giao thông của dự án với khu vực xung quanh.


Dự án Khu dân cư Thuần Việt

Dự án Khu dân cư Thuần Việt sở hữu một trong những quỹ đất hiếm hoi tọa lạc cạnh mặt đường Vĩnh Lộc đang quy hoạch mở rộng đến 30m, thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.


Vị trí Khu dân cư Thuần Việt

Với trường mẫu giáo ngay trước dự án, các cư dân tại Khu dân cư Thuần Việt có thể yên tâm gửi gắm con em tại đây mà không lo tới việc đưa đón.

Bên cạnh đó, hệ thống các tiện ích xung quanh bao bọc dự án như trường học các cấp, chợ, UBND Vĩnh Lộc B chỉ cách dự án 400m nên bảo đảm chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân và gia đình.


UBND Vĩnh Lộc B chỉ cách dự án vài trăm mét

Từ dự án tới trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng 40 phút, đến quận Tân Bình chỉ mất 20 phút, đến Tân Phú, Bình Tân 15 phút.

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Dự kiến giá bán dự án chỉ từ 315 triệu/nền

- Thanh toán tiền sẽ nhận nền xây dựng ngay

- Tư vấn thiết kế xây dựng, trọn gói nội ngoại thất

- Dự án là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ, những cư dân năng động luôn mong muốn sở hữu một không gian sống thoải mái

- Chất lượng với giá đột phá

- Đất thổ cư 100% đã có sổ đỏ