Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
4.939 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
45 lô đất
Khu dân cư Thanh Trúc với ưu thế nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, yên tĩnh và thoáng đãng, gần gũi với không gian xanh, nhưng không quá xa trung tâm thành phố nhộn nhịp. Được biết, Khu dân cư Thanh Trúc có sổ đỏ thổ cư từng lô, công chứng và bàn giao sổ cho khách hàng đúng cam kết như trong hợp đồng cùng hệ thống hạ tầng đầy đủ, rất thuận lợi cho việc an cư, kinh doanh hoặc đầu tư.

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Thanh Trúc
- Quy mô dự án: 4,939.1 m2
- Số lô nhà ở: 45 lô
- Diện tích: từ 50 - 82 m2


Sơ đồ phân lô Khu dân cư Thanh Trúc

Khu dân cư Thanh Trúc tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Văn Hát (cách đường Lã Xuân Oai 300 m), Phường Long Trường Phước, Quận 9, Tp.HCM.

Đặc biệt, khu dân cư Thanh Trúc nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố, tạo nên ưu thế về liên kết vùng, rất tiện lợi cho bạn di chuyển đến khu vực tiện ích khác và các vùng lân cận, phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống của bạn.

- Cách ngã tư Thủ Đức 3km;

- Cách cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây 3.5km;

- Cách trung tâm hành chính mới quận 9 300m;

- Cách đường vành đai trong 6 km;

- Cách khu dân cư Tiến Phước 200m;


Vị trí KDC Thanh Trúc

Khu dân cư Thanh Trúc sở hữu đầy đủ các tiện ích trong vòng bán kính 1.5 km như: chợ, trường học (từ cấp mầm non, tiểu học, trung học và đại học), cửa hàng tiện lợi, trặm xăng dầu, cơ sở y tế, trung tâm hành chính quận 9, khu thể dục thẩm mỹ, giải trí... Và xa hơn trong bán kính 1.5km - 3km từ dự án là ngân hàng, bưu điện, trạm y tế cùng vô số các tiện ích cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày của bạn.

Tiện ích xung quanh khu dân cư

Block
Chi tiết dự án