Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
63.963 m2
Mật độ xây dựng
40%
Ngày bàn giao
2017-03-01

Giới thiệu Khu dân cư Saigonres

Khu dân cư Saigonres do Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn đầu tư tại lô I & lô N trong khu 9B - 10 thuộc khu đô thị mới Nam Sài Gòn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Dự án được xây dựng trên khuôn viên có diện tích gần 7ha, dọc theo Quốc lộ 50, với 2 cụm B1 cao 14 tầng và B2 cao 15 tầng cùng các khu nhà ở liên kế hiện đại. Nơi đây sẽ hình thành một quần thể căn hộ, nhà phố, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại, dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng, trong đó một phần của dự án Saigonres đã tham gia vào chương trình nhà ở xã hội của Tp.HCM.

Tổng quan của Khu dân cư Saigonres | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Saigonres

Vị trí Khu dân cư Saigonres

Khu dân cư Saigonres thuộc lô I & N, Khu 9B – 10, Khu đô thị mới Nam Tp.HCM, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh. Vị trí dự án được giới hạn như sau:

- Phía Bắc giáp đường số 6 (Dự án của Công ty Tân Minh Thông)
- Phía Nam giáp đường số 10 (Dự án của Công ty Thăng Long)
- Phía Đông giáp đường số 5 (Dự án của Công ty Thăng Long)
- Phía Tây giáp đường số 1

Vị trí của Khu dân cư Saigonres | ảnh 1
Vị trí Khu dân cư Saigonres

Hạ tầng Khu dân cư Saigonres

Khu dân cư Saigonres nằm trong quần thể kiến trúc với các tòa nhà cao tầng hiện đại, xen lẫn các khu thương mại, vui chơi giải trí, biệt thự vườn… đồng thời tiếp giáp và kết nối với nhiều khu đô thị mới, hiện đại của Tp.HCM hiện nay như: khu C & D Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Conic Garden, khu dân cư Phong Phú...

Kiến trúc nhà liên kế vườn được thiết kế phù hợp với cảnh quan chung trong khu dân cư và xây dựng theo mẫu nhà, có sự thống nhất hài hoà giữa các khối, mảng trên mặt đứng chính các căn liên tiếp theo dãy.

Mặt đứng của khối nhà được thiết kế kiến trúc hài hoà với mỹ quan của khu vực, dùng vật liệu hoàn thiện ngoại thất bên ngoài bền vững với thời gian như ốp đá tự nhiên cho tầng hầm và tầng trệt tạo được khối đế vững chắc. Màu xanh là màu chủ đạo cho tầng phía trên các tầng lầu và nhấn thêm một số màu như trắng vàng kem hoặc đỏ. Màu sắc của các căn hộ cũng được nghiên cứu kỹ để tránh lập lại một cách đơn điệu, trong khi nội thất bên trong của các căn hộ sử dụng màu sáng làm chủ đạo.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu dân cư Saigonres | ảnh 1

Ngoài ra, khu đất cây xanh, sân vườn cùng các lối đi bộ nhỏ cũng được bố trí xen kẽ với các khối nhà tạo ra không gian thoáng mát và mỹ quan cho công trình.

- Diện tích khu đất: 63.963m2
- Diện tích xây dựng nhà liên kế vườn: 9.247m2
- Diện tích xây dựng chung cư: 10.044m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 158.116m2
- Đất công viên cây xanh: 8.821m2
- Đất giao thông: 16.441m2

Tầng cao

- Nhà liên kế: 4 tầng
- Chung cư: Cụm B1: 14 tầng, Cụm B2: 15 tầng.

Các tiện ích công cộng

- Khu công viên cây xanh
- Khu dịch vụ thương mại
- Khu nhà trẻ, trường mẫu giáo

Block

Tầng điển hình

Tên: Căn hộ A16
Diện tích: 76
Giá: 23000000
Tên: Căn hộ A14
Diện tích: 71
Giá: 22000000