Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm 78 lô

Thông tin về dự án Khu dân cư Phùng Hưng

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và hình thành khu dân cư ở phía Tây Bắc của TP. Đà Nẵng, công ty bất động sản Phú Gia Thịnh đã tiến hành triển khai đầu tư dự án Khu dân cư Phùng Hưng. Dự án đất nền nằm trên đường 10m5 Phùng Hưng, hướng thẳng từ con đường ven biển Nguyễn Tất Thành đến bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và sinh hoạt của các cư dân.

- Tên dự án: Khu dân cư Phùng Hưng
- Quy mô: hơn 1 ha
- Tiến độ: hạ tầng hoàn thiện 80%
- Số lô: 78 lô
- Tiếp thị và phân phối: Công ty CP Siêu Thị Địa Ốc Việt Nam
- Chủ đầu tư: Công ty CP xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh

Phối cảnh dự án Khu dân cư Phùng Hưng
Phối cảnh dự án Khu dân cư Phùng Hưng

Khu dân cư Phùng Hưng tọa lạc bên bờ kênh Phú Lộc thông thoáng, mát mẻ, nơi đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các hộ gia đình muốn tận hưởng một không gian sống yên tĩnh, thoải mái. Cách bãi tắm Thanh Khê chừng 500m, người dân sống ở đây còn được tận hưởng một nguồn không khí biển trong lành. Không chỉ vậy, nơi đây còn có khu chung cư Phú Lộc nằm đối diện với bờ kênh Phú Lộc và khu dân cư hiện hữu xung quanh sẽ tạo nên một khu đô thị hiện đại, đầy đủ các công trình cũng như lợi ích công cộng.


Vị trí Khu dân cư Phùng Hưng

Khu dân cư Phùng Hưng nằm trên trục đường lớn 10m5 Phùng Hưng chạy thẳng ra đường biển Nguyễn Tất Thành, nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ và khu dân cư yên tĩnh, rất thích hợp để an cư, lập nghiệp trên vùng đất biển miền Trung xinh đẹp. Dự án xây dựng một hệ thống đường xá thông thoáng với quy hoạch hiện đại, dễ dàng di chuyển được đến các địa điểm trong thành phố. Cách khu dân cư chừng 500m là đường lớn Nguyễn Sinh Sắc, liên thông đến đường Nguyễn Lương Bằng, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như đến bến xe Đà Nẵng hay các trường nằm trên địa bàn thành phố như Đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Thể dục thể thao, FPT… Dân cư sống tại Khu dân cư Phùng Hưng được hưởng rất nhiều lợi ích về hệ thống giáo dục các cấp bởi hệ thống trường tiểu học, trung học chỉ cách KDC khoảng hơn 300m và chỉ mất từ 10-15 phút đi xe máy là có thể đến được các trường đại học, cao đẳng như: Đại Học Bách Khoa, Sư Phạm, Thể dục thể thao, FPT, Cao đẳng thương mại, cao đẳng kinh tế kế hoạch.…
Các tiện ích tại dự án

Hỗ trợ tài chính