Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
9.500 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
64 nền
Khu dân cư Điền Long BS là dự án đất nền được đầu tư bởi công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Nhà Tốt tại Long Thành, Đồng Nai. Khu đất triển khai dự án có diện tích 9.500m2, sau khi hoàn thiện sẽ cung ứng cho thị trường BĐS khu vực 64 nền đất có thiết kế linh hoạt, rất thuận tiện để ở kết hợp kinh doanh khi dự án được thừa hưởng một không gian lý tưởng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, vui chơi giải trí và du lịch.

- Tên dự án: Khu dân cư Điền Long BS
- Địa điểm: Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Chủ đầu tư và phân phối: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Nhà Tốt
- Tổng diện tích: 9.500m2
- Quy mô: 64 nền
- Năm khởi công: 2018
- Năm hoàn thành: 2018
- Giá bán: 4.5 triệu đồng/m2


Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Điền Long BS

KDC Điền Long BS nằm ngay mặt tiền đường ĐT 769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai. Dự án sở hữu vị trí đắc địa nơi cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành. Từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối đến khu vực lân cận thông qua các tuyến cao tốc đã và sẽ đi vào hoạt động như Biên Hoà - Vùng Tàu, Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, QL51,....


Vị trí dự án Khu dân cư Điền Long BS

Khu dân cư Điền Long BS được quy hoạch bài bản với hệ thống hạ tầng đồng bộ gồm các tuyến đường nội khu rộng rãi, kết nối thông suốt với hệ thống giao thông liền kề và hệ thống điện thắp sáng, cấp thoát nước đầy đủ. Bên cạnh đó, các mảng xanh tại dự án cũng được bố trí khoa học bao quanh các lô đất, chắc chắn sẽ đem đến môi trường sống xanh lý tưởng cho các cư dân.

Bên cạnh những lợi thế về hạ tầng nội khu, dự án còn sở hữu kết nối tiện ích hoàn hảo khi nằm trong khu vực phát triển sôi động với đầy đủ dịch vụ từ chợ, trung tâm y tế, trường học đến vui chơi giải trí, du lịch sinh thái:

- 2km đến sân Bay Long Thành
- 34km đến Tp.HCM
- 800m đến trường học Bình Sơn
- 600m đến bệnh viện Bình Sơn
- 1km đến chợ Bình Sơn
- 300m đến KCN Lộc An - Bình Sơn
- 2km đến đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây


Liên kết tiện ích dự án

Block
Phân lô