Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
215 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
8 tầng nổi, 1 tầng hầm

Thông tin Khu chung cư Xuân La

Chung cư Xuân La được xây dựng bởi Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Đất Vàng Kinh Đô trên diện tích 215m2. Dự án có 8 tầng, mỗi tầng thiết kế 5 căn và 1 tầng để xe rộng 200 m2 với sức chứa 150 xe máy cùng đầy đủ thang bộ rộng rãi và hệ thống thang máy tốc độ cao.

Với mức giá hợp lý cùng hệ thống tiện nghi nội thất đầy đủ, chung cư Xuân La sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng còn đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước cho riêng mình.


Phối cảnh Khu chung cư Xuân La

Khu chung cư Xuân La nằm trên đường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, đường Xuân La là một tuyến đường lớn và có vị trí rất quan trọng và thuận lợi trên địa bàn quận Tây Hồ, đấu nối với đường vành đai 2 lên cầu Nhật Tân gắn kết với hai khu đô thị lớn của Hà Nội là khu đô thị Nam Thăng Long và khu đô thị Tây Hồ Tây, kết nối giao thông thuận tiện với khu trung tâm và các khu vực phát triển khác.

Chung cư Xuân La nằm trong khu vực dân cư đông đúc và được bao quanh bởi các khu đô thị lớn như: Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Khu đô thị Tây Hồ Tây...

Chủ đầu tư dự án cũng đưa ra các loại căn hộ có diện tích nhỏ từ 33-52m2, với mức giá hợp lý chỉ từ 560 triệu VNĐ đến hơn 1 tỷ VNĐ giúp các khách hàng có đủ khả năng tài chính để chi trả cho ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

Các căn hộ tại chung cư Xuân La còn được thiết kế với đầy đủ nội thất bao gồm: Sàn gỗ, tủ bếp trên tủ bếp dưới, trần thạch cao, máy hút mùi, bếp từ, hệ thống đèn điện chiếu sáng trong nhà, thiết bị vệ sinh đầy đủ bao gồm cả điều hòa, nóng lạnh, các đầu chờ internet, truyền hình cáp...

Block
Tầng điển hình
Tên: Căn hộ 04
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn hộ 02
Diện tích: 0
Giá: 0

Hỗ trợ tài chính