Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
3.800 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Khu chung cư cho người có thu nhập thấp Vinaconex Xuân Mai là dự án thực nghiệm đầu tiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, ưu tiên cho các đối tượng chính sách và những người có thu nhập thấp trong tỉnh Vĩnh Phúc.

- Tên dự án: Khu chung cư dành cho người thu nhập thấp Vinaconex Xuân Mai - Vĩnh Phúc
- Địa điểm: Tại phường Liên Bảo, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
- Diện tích xây dựng: 3,8 ha
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai
- Chức năng công trình: Dự án đầu tư xây dựng Khu chung cư cho người có thu nhập thấp tại Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bao gồm 04 nhà chung cư 05 tầng, 02 nhà chung cư 11 tầng, 02 nhà 19 tầng, 59 nhà liền kề và công trình công cộng (dịch vụ, thể thao).

Phối cảnh dự án chung cư Vinaconex Xuân Mai

Khu chung cư Vinaconex Xuân Mai thuộc địa phận phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Khu đất xây dựng dự án Vinaconex Xuân Mai nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển đô thị chung của thành phố Vĩnh Yên bao gồm: Khu chung cho người có thu nhập thấp khu đô thị mới chùa Hà, khu nhà văn hóa giáo dục, vui chơi giải trí... tạo thành một quần thể kiến trúc hiện đại đồng bộ với môi trường sống văn minh lịch sự.

Các công trình xây dựng trong khu chung cư được xây dựng bằng công nghệ lắp dựng hệ khung bê tông dự ứng lực hiện đại kết hợp với xây dựng truyền thống đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như mỹ quan của công trình với giá thành cạnh tranh.

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng đồng bộ và vị trí địa lý tiện lợi tạo cho công trình mang dáng dấp của một khu chung cư hiện đại nhất.