Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
60 căn biệt thự
Biệt thự nghỉ dưỡng Valley View khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng tọa lạc tại Thị Trấn Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình với quy mô 60 căn biệt thự. Cách Hà Nội 47km, chay xe theo Đại Lộ Thăng Long, chuỗi biệt thự Valley View nằm trong không gian thơ mộng của vùng đất bán sơn địa. Đây là chuỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên “Màu xanh tràn ngập mọi góc nhìn”, hướng đến những không gian nghỉ dưỡng riêng tư và tiện nghi, nơi chủ nhân được thiên nhiên lôi cuốn vào những trải nghiệm mà không gặp sự cản trở nào, đồng thời tái tạo sức lao động sau một tuần làm việc nơi thị thành.


Dự án Biệt thự Valley View

Khu Biệt thự Valley View nằm trên địa bàn Xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Điểm tiện ích lớn nhất của khách hàng khi mua biệt thự Valley view được miễn phí 2 năm phí dịch vụ cơ bản theo quy định như phí bảo trì, phí an ninh bảo vệ, phí chiếu sáng công cộng… đồng thời được hưởng quyền lợi hấp dẫn từ chương trình Ủy thác quản lý bất động sản với nhiều quyền lợi đi kèm như: tài sản được bảo trì bảo dưỡng liên tục, hưởng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự.

Valley view hiện có 07 căn nhà vườn hoàn thiện diện tích từ 374m đến 500m2. Biệt thự xây dạng bungalow nội, ngoại thất sân vườn hoàn thiện và các biệt thự được thiết kế để đón toàn bộ không gian đảm bảo gần gũi với thiên nhiên.


Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Giá hấp dẫn chỉ từ 1,3 tỷ/ căn biệt thự hoàn thiện, Với tiến độ thanh toán linh hoạt theo từng giai đoạn, thủ tục sang tên nhanh gọn, sổ đỏ chính chủ sau 30 ngày.