Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000

Thông tin dự án Khu biệt thự Nam Đô

Khu biệt thự Nam Đô là khu nhà tự xây, thuộc khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, ngay đối diện công viên lớn nhất của khu Nam Viên, cách đại lộ Nguyễn Lường Bằng 500m.

Khu Nam Đô gồm các kiểu nhà: biệt thự rộng khoảng 400m2/căn, biệt thự phố vườn rộng 7m x 18m, nơi được bao bọc bởi sông Cảnh Quan, sông Cả Cấm như một ốc đảo với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước và kiến trúc. Nam Viên được quy hoạch như một tập hợp các “resort” với những khu biệt thự phố vườn, biệt thự đơn lập, tứ lập… sang trọng và đa phong cách. Đây cũng là nơi có nhiều mảng xanh công viên nhất trong 8 khu của trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng với các công viên rộng từ 10.000 ~ 20.000m2.

Bên cạnh đó, ưu thế của Nam Đô còn ở vị trí “cận” với Khu Thương mại Tài chính Quốc tế hiện đang thu hút nhiều công ty, tập đoàn lớn đến đầu tư xây dựng trụ sở như Unilever, Manulife, Ford, Thủy Lộc, Khaisilk… trong đó nổi bật là Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế gồm 4 nhà triển lãm rộng gần 48.000m2, 1 cao ốc văn phòng và 2 khách sạn 4~5 sao được liên doanh giữa Saigon Tourist - Phú Mỹ Hưng.


Biệt thự Nam Đô

Khu biệt thự Nam Đô tọa lạc trên đường 19, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Tiện ích Biệt thự Nam Đô:

- Chỗ đậu xe hơi
- Tiện kinh doanh
- Tiện làm văn phòng
- Gần trường mẫu giáo
- Gần trường tiểu học
- Gần chợ
- Gần bệnh viện
- Gần công viên
- Gần trung tâm thương mại

Ngoài ra, biệt thự Nam Đô còn thừa hưởng vô số các tiện ích cao cấp khác của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như hệ thống dịch vụ ăn uống, vui chơi, dịch vụ ngân hàng luôn sẵn sàng phục khi có nhu cầu..