Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
62.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Cách trung tâm Hà Nội 48km về hướng tây, Khu biệt thự The Mountain Villas thuộc địa phận xã Cư Yên, Lương Sơn, Hòa Bình, mở đầu chuỗi dự án trọng điểm biệt thự nhà vườn năm 2011, được Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phát triển Nhà vườn TAT đầu tư trên tổng quỹ đất rộng 6,2 ha, được thiết kế và quy hoạch trên cơ sở tôn trọng cảnh quan tự nhiên, khai thác triệt để vẻ đẹp của dòng suối uốn quanh cùng những dãy núi trùng điệp tạo nên cảnh sơn thủy hữu tình đem đến cho mỗi chúng ta cảm giác thanh bình nên thơ đầy xúc cảm.

- Tên dự án: Khu biệt thự Mountain Villas
- Quy mô dự án: 6,2 ha
- Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phát triển Nhà vườn TAT
- Đơn vị thi công: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phát triển Nhà vườn TAT
- Đơn vị tư vấn: Công ty CP Kiến trúc Sinh thái ECO (ECO Architecture)
- Dự kiến hoàn thành: Quý 2/2012


Phối cảnh tổng thể Khu biệt thự Mountain Villas

Nằm trên địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu biệt thự The Mountain Villas cách trung tâm Hà Nội 1h xe chạy qua cửa ngõ phía Tây. Đến với Khu biệt thự The Mountain Villas, chúng ta có thể lựa chọn hai hướng đi: hướng thứ nhất dài 48km, chạy theo Đại lộ Thăng long, qua thị trấn Xuân Mai đến chợ Lương Sơn rẽ vào 3km là đến khu dự án; hướng thứ 2 dài 38km, chạy theo Quốc lộ 6 qua thị trấn Xuân Mai đến chợ Lương Sơn rẽ vào 3km là đến khu dự án.

Khu biệt thự The Mountain Villas được quy hoạch trên tổng quỹ đất là 6,2 ha với tổng 50 căn biệt thự riêng biệt với diện tích từ 570-870m2 cùng các công trình công cộng, các dịch vụ vui chơi giải trí, các khu thể thao ngoài trời…

Hạ tầng cơ sở

Hệ thống giao thông: Bao gồm đường ngoại khu và đường nội khu, trong đó:

- Đường ngoại khu: Là trục đường chính dẫn từ đường liên huyện vào khu biệt thự, có chiều rộng 7m, được giải cấp phối

- Đường nội khu: Rộng 5m, được dải bây, hai bên trồng cây xanh và trồng cỏ

- Các lô biệt thự: Được phân lô và ngăn cách bởi các trụ gạch nối với nhau bằng các nan bê tông sơn trắng. Trong mỗi lô, chủ dự án cam kết trồng cây xanh bóng mát và phủ xanh mặt bằng trước khi bàn giao cho khách hàng.

- Hệ thống điện: Được chủ đầu tư cam kết dẫn điện vào khu dự án thông qua lưới điện quốc gia, từ đó được kéo đến mỗi lô đất.

- Hệ thống cấp nước: Được lấy từ nguồn nước giếng khoan công nghiệp, sau khi được bơm lên tháp nước, thông qua hệ thống xử lý lọc, lắng, nước được đưa đến bể chứa, từ đó theo đường cấp nước đến từng lô biệt thự để sử dụng trong sinh hoạt.

- Hệ thống thoát nước: Được chủ đầu tư thiết kế với hai hệ thống thoát nước, trong đó hệ thống thoát nước chính chạy dọc theo trục đường, được xây gạch , đáy lát bê tông có chiều cao 0,3m; chiều rộng 0,4m có nắp đậy. Hệ thống thoát nước phụ từ các lô biệt thự chảy vào hệ thống nước thải chính rồi được lọc thô trước khi đổ ra môi trường.

Các dịch vụ tiện ích

Được quy hoạch tổng thể và đồng bộ, Khu biệt thự The Mountain Villas đem đến cho chủ nhân những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái thông qua hệ thống các dịch vụ tiện ích như nhà hàng trung tâm, quán bar café ngoài trời, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự Mountain Villas | ảnh 1