Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
371.800 m2
Mật độ xây dựng
45%
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
665 căn biệt thự

Thông tin tổng quan dự án Khu biệt thự cao cấp Goldland

Khu biệt thự cao cấp GOLDLAND với quy mô 37ha là một trong những khu biệt thự trọng điểm của Thành Phố Mới Bình Dương, được quy hoạch tổng thể nằm trong thành phố mới với diện tích trải rộng trên 37ha bao gồm: biệt thự đơn lập, song lập, tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại Thành Phố Mới Bình Dương, cách công viên trung tâm, nhà văn hóa, khu trung tâm hành chánh 5 phút đi bộ, gần trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, khu công nghệ cao Mapletree Singapore. Với các tuyến đường huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương ( QL13 ), QL 14, Đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Thành phố mới là một trong những thành phố hiện đại, năng động, tiện nghi và là một trong những Thành Phố nổi bật nhất Việt Nam tại Bình Dương.

- Quy mô: 37,18 ha, nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố.
- Dân số dự kiến: 5600 người
- Mật độ xây dựng chung khoảng: 45%
- Giao thông chiếm: 33%
- Hồ nước và công viên cây xanh: 17,5%
- Dịch vụ công công: 1,2%
- Bao gồm 665 căn biệt thự: song lập (196 căn) và đơn lập( 459 căn). Từ 300m2 đến 600m2 và 8 block chung cư cao cấp 25 tầng đến 30 tầng.
- Diện tích xây dựng chiếm 45%

Tổng quan của Khu biệt thự cao cấp Goldland | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Khu biệt thự cao cấp Goldland

Khu biệt thự cao cấp Goldland tọa lạc trên Đường Đại Lộ Bình Dương, Xã Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương. Dự án cách Tp.HCM 38km, kết nối Đại lộ Bình Dương, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn 62m và các tuyến đường nội bộ từ 40m đến 60m.

Vị trí của Khu biệt thự cao cấp Goldland | ảnh 1
Vị trí dự án Khu biệt thự cao cấp Goldland

Môi trường sống: Với quy hoạch một không gian sống xanh, Khu biệt thự cao cấp Goldland là điểm đến lý tưởng và hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, năng động và thân thiện với môi trường.

Thiết kế: Kiến trúc toàn khu được thiết kế bởi tậpđoàn Thượng Hải.

Tiến độ xây dựng: Mới khởi công, đang xây dựng đi vào hoàn thiện

Tiện ích: Trung tâm hành chính văn phòng tập trung là văn phòng làm việc mới cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND và các Sở ban ngành,... Bên cạnh khối văn phòng làm việc, theo đó còn có nhà khách, trung tâm hội nghị quốc tế...

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự cao cấp Goldland | ảnh 1

Hỗ trợ tài chính