Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
185.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000

Thông tin dự án KĐT TMS Land Hùng Vương

Dự án TMS Land Hùng Vương có quy mô 18,5 ha tại thị xã Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land) làm chủ đầu tư.

Phường Hùng Vương là một trong những phường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tổng thể thị xã Phúc Yên. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển Kinh tế - Xã hội nhanh nhất thị xã với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện, hiện đã có 1 đường trục 24m (Đường vào KCN) nối từ đường Quốc lộ 2 đi qua Bắc dự án.

TMS Hùng Vương cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm liền kề với Khu đô thị Hùng Vương - Tiền Châu đang được đầu tư xây dựng đã mang lại cho Khu đô thị Hùng Vương có một tiền đề vững chắc để phát triển và thành công trong tương lai.

Dự án dành phần lớn diện tích cho đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật, nhà liền kề, công viên mặt nước và các mục đích khác như: Đất công trình công cộng, đất nhà ở cao tầng, đất Biệt thự. TMS Land Hùng Vương được thiết kế với các tòa nhà cao tầng, nhà liền kề, khu chung cư với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ đồng thời cung cấp những dịch vụ đầy đủ, thuận tiện với chất lượng cao.

Tổng quan của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án KĐT TMS Land Hùng Vương

KĐT TMS Land Hùng Vương tọa lạc tại Chùa Cấm, Phường Trưng Nhị, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Lợi thế vùng

- Được phê duyệt quy hoạch là khu đô thị vệ tinh của Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ
- Giao thông liên vùng được chính phủ đầu tư mở rộng
- Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai (một phần dự án Xuyên Á) đi qua Vĩnh Phúc đang triển khai dự kiến hoàn thành năm 2012
- Đường vành đai 4 – vành đai giao thông đối ngoại có nhiệm vụ kết nối các tuyến quốc lộ và cao tốc hướng tâm, kết nối các khu công nghiệp, khu đô thị liền kề thủ đô Hà Nội. Dự án dự kiến triển khai vào cuối năm 2010 và hoàn thành trước năm 2020
- Đường vành đai 5 – vành đai liên kết các đô thị về tinh của Hà Nội đang được chính phủ xem xét đầu tư
- Các tuyến quốc lộ qua vùng, các đường tỉnh lộ có kế hoạch nâng cấp đang được lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc trình Chính phủ xem xét

Vị trí của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 1
Vị trí dự án KĐT TMS Land Hùng Vương

Điêm khác biệt của TMS Hùng Vương

TMS Hùng Vương là khu đô thị mới đầu tiên tại thị xã Phúc Yên có cảnh quan hồ nước, công viên trong khuôn viên khu đô thị.

Dự án nằm trên các tuyến giao thông quan trọng khu vực dự án và vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển kinh tế xã hội nhanh nhất của thị xã Phúc Yên.

Công trình được chủ đầu tư cam kết triển khai đúng tiến độ và chất lượng như các thông tin đã cam kết với khách hàng.

Không gian sống lý tưởng

Môi trường sống trong lành hài hòa: Các hồ, công viên bên trong khu đô thị nằm trong quần thể hồ điều hòa của khu vực. Hệ thống cây xanh xung quanh khu hồ mâng đến bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thị.

Hạ tầng xã hội đồng bộ: TMS Hùng Vương nằm trong khu vực trung tâm, sầm uất hàng đầu thị xã Phúc Yên, không bị vắng vẻ như phần lớn các khu đô thị khác trên địa bàn. Hệ thống kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của cư dân nơi đây:

- Hệ thống bệnh viện trường học
- Sân vận động thị xã Phúc Yên, khu liên hợp thể thao thị xã Phúc Yên (đang chuẩn bị xây dựng) đây sẽ là trung tâm tổ chức các hoạt động lớn về chính trị, văn hóa, xã hội của thị xã Phúc Yên.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 1
Phối cảnh mặt nước, trục đường 24m

Hỗ trợ tài chính