Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm: 15 khu

Giới thiệu KĐT Quang Minh Green City

Quang Minh Green City là khu đô thị đầu tiên tại Hải Phòng, đây là một khu liên hợp đa chức năng về ăn ở, mua sắm, làm việc, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, vui chơi được kết hợp cùng một lúc.

Toàn bộ dự án này được chia thành 15 khu vực (Lô 01 - Lô 15) với những chức năng khác nhau, mật độ cây xanh cao, mật độ xây dựng thấp. Quy hoạch chung được xây dựng trên nguyên tắc gìn giữ tối đa cảnh quan tự nhiên hiện hữu trong khu vực, những công trình, cấu trúc mới đan xen không phá vỡ môi sinh sẵn có. Đây chính là chìa khoá cho việc tạo ra một môi trường sinh thái dành cho khu Đô thị xanh.

Kiến trúc chủ yếu mang phong cách là những công trình thấp tầng, dùng phần lớn vật liệu truyền thống với mái ngói. Các công trình mái dốc thấp tầng ẩn hiện trong khu cây xanh, những tuyến đi bộ ven sông, tuyến đường đi dạo gắn kết những khu vực kết hợp với vườn cảnh, cây xanh cảnh quan tạo thành những điểm nghỉ chân cho du khách. Hai cây cầu nối hai bờ sông tạo điều kiện cho du khách dễ dàng tiếp cận với những khu vực khác nhau trong toàn dự án.


Dự án KĐT Quang Minh Green City

Vị trí KĐT Quang Minh Green City

Dự án KĐT Quang Minh Green City tọa lạc tại xã Thủy Sơn, Thiên Hương và Hoa Động thuộc Huyện Thủy Nguyên trên quy mô 300 ha. Khu vực này nằm về phía Bắc của TP. Hải Phòng qua sông Cấm, từ dự án tới trung tâm thành phố bằng ô tô mất khoảng 15 phút qua cầu Bính.

Theo đường cao tốc số 10, dự án cách cầu Kiền 4km, cách cầu Bính khoảng 2km. Dự án tiếp giáp với quốc lộ 10 và cầu Kiền về phía Tây Bắc; tiếp giáp với quốc lộ 10 và cầu Bính về phía Đông Nam; tiếp giáp với trung tâm văn hóa huyện và khu dân cư về phía Đông Bắc và tiếp giáp với cánh đồng về phía Tây Nam.

Hạ tầng KĐT Quang Minh Green City

Quang Minh Green City là khu liên hợp đa chức năng về ăn ở, mua sắm, làm việc, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, vui chơi. Toàn bộ dự án này được chia thành 15 khu vực (Lô 01 - Lô 15) với những chức năng khác nhau, mật độ cây xanh cao, mật độ xây dựng thấp.

Khu L1: khu phức hợp với quỹ đất tương đối lớn 5,5ha, khu tổ hợp này gồm các hạng mục: Khu phố mua sắm, khu phố ẩm thực, bưu điện, ngân hàng, khách sạn 4 sao, khu vui chơi thư giãn, hồ bơi...

- Khu L2: khu biệt thự ở (16,2 ha)

- Khu L3 (2,53 ha): Nhà hàng ven sông, khu thể dục thể thao, câu lạc bộ câu cá

- Khu L4, L5 (3,99 ha): Khu văn hoá ẩm thực Việt Nam và bến du thuyền

- Khu L6 (2,72 ha): Khu trung tâm dịch vụ du lịch Tây Bắc

- Khu L7 (9,61 ha): Khu nghỉ đặc biệt

- Khu L8,9,10 (8,51 ha): Trung tâm văn hóa thể thao du lịch và văn hoá lễ hội

- Khu L11; L12 ; L13 (13,39 ha): Khu nghỉ d­ưỡng, vườn hoa, vườn cây ăn trái

- Khu L14 (14,53 ha): Khu trung tâm văn hoá quốc tế

- Khu L15 (9,53 ha): Khu vui chơi giải trí