Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000

Thông tin tổng quan KDC Tân An Huy - Trần Thái

Khu dân cư Tân An Huy được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần xây dựng và Kinh doanh nhà Tân An Huy làm chủ đầu tư và đối tác là Công ty TNHH Trần Thái tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

Dự án được quy hoạch trong tổng thể khu đô thị mới nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Hữu Thọ. Đây là khu đô thị mới của huyện Nhà Bè. Hiện ở phía Tây dự án, hệ thống điện, nước sinh hoạt, giao thông khu vực chính đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh.

KDC Tân An Huy - Trần Thái nằm ở trong trục nối kết với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng bởi cây cầu Rạch đỉa 2 và rạch (sông Lớn) Tắc Bà Phổ chiều ngang hơn 50m. Đồng thời, ở phía tây bên này đường Nguyễn Hữu Thọ là dự án Khu Biệt thự căn hộ cao tầng, cao ốc Văn phòng của công ty Phú Long, Tài Nguyên, càng góp phần gia tăng vị thế cũng như tiềm năng gia tăng giá trị của dự án.

- Tên dự án: Khu dân cư Tân An Huy
- Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh nhà Tân An Huy
- Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM
- Tổng diện tích quy hoạch KDC Tân An Huy - Trần Thái: 206.530m2
- Quy mô dân số: 6.000người
Cấu trúc dự án: được bố trí hài hoà gồm các phân khu chức năng như sau:
- Khu đất xây dựng nhà cao tầng: 3,3ha, gồm 09 đơn nguyên, chiều cao 18-25 tầng được bố trí ở phiá Tây, dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.
- Khu đất xây dựng Bệnh viện: 0,77ha được bố trí ở phiá Tây, dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.
- Khu đất xây dựng trường học, văn hoá: 1,2ha được bố trí ở giao lộ gồm 03 con đường nội bộ dự án và tuyến hành lang cây xanh (16m) giành cho người đi bộ.
- Khu nhà ở thấp tầng: diện tích 5,78ha gồm:
+ Khu nhà phố: gồm 157 căn, diện tích mỗi căn từ 140m2-150m2 với chiều cao trung bình một trệt, 2 lầu được bố trí thành nhiều Block ở trung tâm dự án.
+ Khu nhà biệt thự: gồm căn, diện tích mỗi căn từ 200-350m2 với chiều cao trung bình một trệt, một lầu được bố trí thành cụm ở phần tiếp giáp với rạch Tắc Bà Phổ.


Khu dân cư dọc đường Nguyễn Hữu Thọ (Nhà Bè)

Khu đất xây dựng dự án KDC Tân An Huy - Trần Thái thuộc ranh giới hành chính xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

Ranh giới khu đất:
- Phía Đông: giáp rạch tắc Bà Phổ (chiều ngang 50m)
- Phía Tây: giáp đường (16m) song hành với đường Nguyễn Hữu Thọ (60m)
- Phía Bắc: giáp đường nội bộ 25m và dự án của Công ty TNHH Trần Thái
- Phía Nam: giáp đường nội bộ 16m và sân golf 36 lỗ Nhà Bè


Vị trí Khu dân cư Tân An Huy Nhà Bè

Dự án KDC Tân An Huy - Trần Thái bố trí 2.1ha cho đất công viên cây xanh, thiết kế và trồng dọc theo vỉa hè tạo bóng mát cho người đi bộ. Ở công viên được bố trí trồng những cây có tàng che lớn, màu sắc để tạo không khí mát mẻ, sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, trong dự án còn bố trí một rạch cảnh quan để thoát nước tự nhiên và một cây cầu nối liền khu biệt thự ở bán đảo phía đông dự án.

- Hệ thống đường giao thông nội bộ với chiều ngang từ 12-25m
- Nằm gần giao lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Khu đô thị Mới Phú Mỹ Hưng, Cách Trung tâm thành phố HCM 02 km. Đồng thời với ý tưởng quy hoạch xây dựng như trên, dự án sẽ là một khu đô thị văn minh sạch đẹp, một không gian sống vừa hiện đại vừa gần giũ với thiên nhiên
- Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng ngầm, tạo thông thoáng, an toàn

Hỗ trợ tài chính