Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
17.294 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
KDC Gia Thịnh tạo điều kiện tốt hơn trong việc hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, cải thiện điều kiện sống cho cư dân. Dự án được hình thành tạo nên một KDC đẹp, hiện đại trên địa bàn xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, góp phần tạo nên vẻ đẹp kiến trúc, môi trường cảnh quan độ thị, từng bước phát triển tỉnh Long An theo đúng quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt.

Chủ đầu tư dự án đặt ra mục tiêu xây dưng môi trường sống Xanh - Sạch - Thiên nhiên hòa quyện.


Dự án KDC Gia Thịnh

Khu vực Dự án KDC Gia Thịnh có vị trí đặc địa với nhiều tuyến đường quan trọng đóng vai trò là đòn bẩy phát triển kinh tế - xã hội như đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 13, quốc lộ 14… Các yếu tố này sẽ biến KDC Gia Thịnh trở thành một đầu mối giao thông mới, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các khách hàng.

Dự án KDC Gia Thịnh hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống sung túc, phồn thịnh khi được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, đường thảm nhựa 8-9m và đầy đủ những tiện ích ngay trong nội khu như khu vui chơi trẻ em, công viên quy mô lớn, nhà hàng, siêu thị,…

Đặc biệt, dự án còn giáp ranh khu vực đang phát triển nhanh với các cơ sở dịch vụ, trung tâm thương mại, chợ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm y tế cộng đồng, khu công nghiệp lớn, trường học các cấp, trường mầm non,... tạo tiền đề cho cư dân có một cuộc sống hoàn hảo hơn.


Các tiện ích tại dự án

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

KDC sinh thái Gia Thịnh là nơi biến ước mơ trở thành hiện thực cho những ai có mức thu nhập từ thấp tới trung bình, mong muốn xây dựng một mái nhà cho riêng mình. Thấu hiểu được điều đó, KDC Gia Thịnh triển khai việc trả góp dài hạn nhận đất xây dựng liền, pháp lý minh bạch, đất nền KDC Đức Hòa - Tp.HCM - sổ hồng riêng từng nền. Khách hàng có thể trả góp theo nhiều đợt phù hơp với mức thu nhập hàng tháng, lãi suất 0% trong thời gian 15 tháng.

Dự án có nhiều diện tích và giá bán để khách hàng lựa chọn:

- 5m x 13m = 188 triệu/nền
- 5m x 17m = 272 triệu/nền
- 8m x 16m = 361,5 triệu/nền
- 5m x 21m = 446,5 triệu/nền