Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.701.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000

Thông tin tổng quan dự án KCN Phú Nghĩa

Nằm trên trục quốc lộ 6 giữa 2 thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội, KCN Phú Nghĩa với diện tích hơn 170ha được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội theo tiêu chí của một KCN hiện đại kiểu mẫu. Đặc biệt, Khu nhà ở cho Người lao động đáp ứng chỗ ở cho 28.000 lao động đã được đầu tư xây dựng và đi vào vận hành khai thác. Với khẩu hiệu: KCN Phú Nghĩa: “Kinh doanh thành đạt – Cuộc sống ấm no”, dự án không chỉ mang đến cho nhà đầu tư kết quả kinh doanh thành đạt mà còn đem tới cho người lao động cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

- Tên dự án: KCN Phú Nghĩa
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Phú Mỹ
- Năm thành lập: 2007
- Diện tích: 170,1 ha


Toàn cảnh KCN Phú Nghĩa

KCN Phú Nghĩa tọa lạc trên trục quốc lộ 6, giữa 2 thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Nằm ngay cửa ngõ phía Tây Thủ đô, với vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thương, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài 40km, Cảng Hải Phòng 120km, trung tâm Hà Nội 23km, Trung tâm hội nghị quốc gia 10km. Có thể nói, đây là vị trí lý tưởng để phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn TP. Hà Nội.


Vị trí dự án KCN Phú Nghĩa

KCN Phú Nghĩa đã được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với đường giao thông, hệ thống điện, nước, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống thoát nước, kho bãi…. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng xã hội của KCN cũng được phát triển đồng bộ gồm các tiện ích công cộng đa dạng, hoàn thiện bên cạnh nguồn lao động dồi dào và đã qua đào tạo.

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Chủ đầu tư Tập đoàn Phú Mỹ cam kết hỗ trợ tối đa các Nhà đầu tư thực hiện dự án tại KCN Phú Nghĩa, đảm bảo quá trình triển khai Dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà đầu tư luôn được thuận lợi nhất.

- Hỗ trợ các thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư (trong vòng 15 ngày) và các giấy tờ khác liên quan tới dự án (nếu có).
- Ký hợp đồng và bàn giao mặt bằng trong vòng 24h.
- Cam kết Đơn giá chuyển nhượng hạ tầng cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội.