Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.952 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
2 block 21 tầng
Hòa Bình Internationals Towers được xây trên một vị trí thuận lợi cùng với vẻ tinh tế và duyên dáng của mội trường xung quanh. Tòa tháp được chọn là sự kết hơp của khu căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê trong tương lai.

Theo thăm dò địa chất, Hoa Binh Tower được xây trên nền đất cứng. Tòa tháp đôi sẽ có một đại sảnh rộng 45.877m2, mỗi tòa tháp cao 21 tầng cùng 2 tầng hầm và tọa lạc tại số 104 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Dự án được xây tại địa điểm trung tâm ở phía Tây của quãng trường Ba Đình và Hồ Tây, phía Đông của khu dân cư và văn phòng vệ tinh, phía Bắc của khu liên hợp thể thao và phía Nam của sân bay quốc tế Nội Bài, khu công nghiệp Thăng Long, công viên nước và vườn đào Nhật Tân.

Tòa tháp được thiết kế bời kiến trúc sư người Pháp với nội thất thiết kế là sự kết hợp của phong cách lãng mạng của Pháp và quan niệm phương Đông về Phúc, Lôc, Thọ. Đáng chú ý, tòa tháp gồm 64 căn hộ với diện tích lên tới 200 m2, trần nhà cao 3,3m và mặt tiền 27m chứa nhiều ánh sáng với công viên cây xanh được xây dựng chiếu theo thuật Ngũ Hành và giúp tương sinh.


Phối cảnh dự án Hoa Binh International Towers

Hoa Binh International Towers tọa lạc tại 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa tháp được chọn là sự sự kết hơp của khu căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê trong tương lai.

Hạ tầng dịch vụ tại Hòa Bình Internationals Towers:

- Tiện ích và an ninh 24 giờ
- Công viên cây xanh
- Hồ bơi (tương đương với hồ bơi trong các khách 5 sao)
- Phòng tập thể dục, spa
- Cửa hàng thuốc
- Trung tâm giải trí
- Sân bay cho trực thăng trên tầng thượng và
- Một thang máy cho mỗi 16 căn hộ