Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
110.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
35 căn biệt thự
Dự án Green Villas 4 do Công ty CP Archi Invest làm chủ đầu tư, nằm tại khu vực Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội 40km chạy xe dọc theo Đại Lộ Thăng Long. 2 giai đoạn mở bán 1, 2 với tổng số trên 35 căn biệt thự với giá chỉ từ 3,2 tỷ đồng trên diện tích đất hơn 400m2 đã đều được bán hết trong thời gian ngắn. Nằm ngay mặt đường thuộc trung tâm xã Yên Bài, Green Villas 4 với diện tích khá rộng có vị trí gần kề với dự án Yên Bài Villas. Vì vậy, cả hai dự án đều được sử dụng chung khu dịch vụ cao cấp đã có sẵn. Khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian ở lại đây.

Với diện tích 11 ha, dự án Green Villas 4 là dự án lớn nhất trong chuỗi các dự án thuộc quần thể biệt thự nhà vườn ngoại ô Green Villas; bao gồm 35 căn biệt thự ôm trọn sườn đồi thoải với đường giao thông bao quanh và nhìn xuống thung lũng, nơi đây được xem là thế đất tốt theo phong thủy.

Tổng quan của Green Villas 4 | ảnh 1
Phối cảnh dự án Green Villas 4

Green Villas 4 nằm trên địa phận Xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Dịch vụ rất đa dạng và tiện nghi, đáp ứng những nhu cầu giải trí, thư giãn của khách hàng như: bể bơi (có bể bơi dành cho trẻ em); hồ câu cá; 2 sân tennis; khu tập thể dục dụng cụ ngoài trời và một số môn thể thao khác (bóng bàn, bi-a, bi lắc…).

Khách hàng sẽ yên tâm hơn với những dịch vụ chăm sóc ngôi nhà của mình như chăm sóc nhà cửa, chăm sóc cây cảnh ký gửi… Dịch vụ an ninh được đảm bảo 24/24h.

Ngoài ra, với không gian rộng rãi và hòa cùng với thiên nhiên, khách hàng có thể tổ chức những bữa tiệc ngòai trời ấm cúng, đốt lửa trại cùng với gia đình, bạn bè, người thân..

Với những tiện ích của khu dịch vụ mang lại, khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn ngôi nhà ở Green Villas.

Hạ tầng, quy hoạch của Green Villas 4 | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Green Villas 4 | ảnh 2Hạ tầng, quy hoạch của Green Villas 4 | ảnh 3
Các tiện ích tại dự án Green Villas 4